Mình muốn bán con Sony W 302 hàng công ty,bảo hành 12 tháng

[size_4] Vừa xịt lô xong nên mình bán. Rao lên đây vì ko muốn bán ra cửa hàng,muốn bán cho a e nào có cùng sở thích.Mình mới dùng đc 20 ngày. Hix,ko muốn chút nào,hàng con jin đầy đủ phụ kiện: thẻ nhớ 512, tai nge tem bảo hành,sách hướng dẫn...chưa trầy xước.Mình mua mới là [red]2.820.000[/red].Nay muốn bán lại [red]2.200.000.[/red]KO MẶC KẢ. Ai thực sự muốn mua thì alo cho mình [red]098.33 868 30 [/red]gặp Thư. Ưu tiên bạn nào gần Ngã Tư Sở.[/size_4]
Trả lời 14 năm trước
Ai muốn mua thì alo chi mình,để lâu thì đành phải ra cửa hàng thôi,hix...
arsene
Trả lời 14 năm trước
Có giảm giá ko bạn????Mình cung khoái con này như chỉ có 2t thôi
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Mình chỉ giam đc 100k gọi là tiền đi đường,uống nước thôi,bạn xem máy la thik ngay zin 100% như trong cửa hàng luôn..chứ 2t thì...Mình ra cửa hàng lúc nao cũng bán dc....Muốn chuyển lại cho người dùng..OK có j alo cho mình.[/size_3]