Bình nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu ?

Tôi đang có ý định mua thiết bị làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời. Có bác nào đã dùng rồi không, làm ơn truyền cho anh em chút kinh nghiệm với: - Mua của hãng nào là tốt nhất ? (Tôi thấy của Sơn Hà có bình Thái Dương Năng, không biết có tốt không). Giá bao nhiêu? - Nước có nóng không? Gia đình 4 người dùng có bị thiếu không? - Có phải mua bình nóng lạnh để dự phòng không? (vì nhà tôi ở miền bắc, không nắng nhiều như miền nam)
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Nhà mình cũng dùng bình nướng nóng NLMT của Thái dương năng mấy năm nay rồi. Nói chung là trời nắng thì có nướng nóng, còn ko nắng thì ko có. Thế nên mùa hè thì nước cực nóng, mùa đông thì nước chả nóng gì (trừ ngày có nắng). Cái này phù hợp với nhà nào có con nhỏ, thường xuyên phải tắm nướng nóng cả mùa đông lẫn mùa hè. Mình tắm lúc nào cũng phải có nước nóng nên rất thích cái NLMT này. Còn cách lắp thì phải có 2 đường nóng và đường lạnh từ trên chỗ mình để bình nước và bình NLMT (cứ nói với thợ nước là họ sẽ biết). Lắp đường nước nóng qua 1 bình nướng nóng bằng điện hoặc gas để tiết kiệm điện/gas trong TH nước chưa đủ nóng. NLMT Thái Dương thì được quảng cáo nhiều nhưng thật ra là toàn bộ là của Trung quốc hết, hãng nào cũng thế, nó làm nóng theo kiểu chân không đối lưu bằng các ống. Còn NLMT của ĐH Bách khoa thì là các tấm hấp thu năng lượng như mình hay nhìn thấy trên TV ý (cái này mới là năng lượng xịn nhưng mà giá đắt gần gấp đôi NLMT của Thái Dương - tất nhiên là nó hấp thụ năng lượng cũng tốt hơn của Thái dương rồi) Nhà bạn có nhu cầu cần mua bình nóng lạnh bằng năng lượng mặt trời mình mình xin góp ý như sau: - Thứ nhất bạn xác định nhu cầu sử dụng nước nóng trong một ngày (tắm giặt , sinh hoạt, nấu ăn..) - Thứ hai ;bố chí diện tích mái thoáng và rộng, đặt téc nước lạnh đủ cao, hệ thống ống dẫn nước nóng chờ sẵn trên mái để lắp đặt bình nước nóng NLMT cho thuận lợi - Thứ ba ;là bạn chọn sản phẩm: Sản phẩm phù hợp với nơi bạn ở và sinh sống , thời tiết , tính chất của nước nó rất quan trọng vì nó liên quan đến tuổi thọ của sản phẩm và chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng hằng ngày Thứ tư ; bố chí một cách hợp lý hệ thống dẫn nước nóng để tận dụng tối đa lượng nước nóng dư thừa và bên cạnh đó bạn bố chí xen kẽ bình nước nóng NLMT với bình nóng lạnh khác để khi mưa kéo dài hàng tuần mà bạn vẫn có nước nóng để sử dụng Trên thị trường có 02 ống chân không bằng thủy tinh đẹp nhưng không bền còn có loại tấm phẳng loại này dùng rất bền vì nói có hệ thống sả cặn còn chân không thì ko loại tấm phẳng bộ phận làm nóng là hợp kim đồng rất bền . 1. dạng sản phẩm cao cấp nhập từ các nước châu âu. với dộ bền cao. chất liệu tốt giá thành cũng khá cao thấp nhất là 1000USD trở lên. ở dảng này thường sử dụng bằng tấm phẳng. có khả nang chịu va chạm rất lớn ( bạn có thể, đứng, đi hay giẫm lên hệ thống thu nhiệt mà khong hề hấn gì). có thề sử dụng bơm áp lực 2. loại thấp cấp hầu hết nhập từ trung quốc và ớ dạng này cũng chia ra làm hai dạng a. dạng tấm phẳng: hệ thống lưu dẫn nước nóng ben trong hệ thống thu nhiệt ( tấm kính phẳng) là nhưng ống đồng. có ưu điềm là dộ bến cao hon 1 chút và quan trong hon la co 1 số doanh nghiệp lợi dung day là sp đồng dang voi sp loại 1 ( nhạp thẳng tư châư âu) nên dưa gia lên cao vì đánh vào tam lí khách đây là sp cao cấp. nhược điểm là vì hệ thống tiếp xúc trực tiếp với nhưng ống đồng nên sẽ xảy ra quá trình ô xi hóa, loại này rất không tốt khi sử dụng nguồn nuớc không đảm bảo, rất kén vị trí lắp đặt. khi chẳng may va cham nhe cũng bị vỡ hệ thống tấm kính thu nhiệt va vi vậy phải thay hầu như toàn bộ hệ thống tấm thu nhiệt này ( chi phí đắt hơn). khả năng hấp thụ nhiệt không cao bằng ống chân không do nếu khi ánh mặt trời chiuế ở khoảng chếch 1 goc lon thi sẽ bị khúc xạ ngược trở lại b.dạng ống thủy tinh chân . vì là ống thủy tinh chân không nên trơ với nước phèn nước cứng ( k xảy ra phản ứng hóa học khi nồng độ phèn thấp) rất phù hợp với nguồn nước tại việt nam. khi vỡ từng ống ta có thể thay từng ống chi phi cực thấp ( 80.000/ ống) khả năng ti6p1 xức với ánh nắng tốt( vì là ống tròn nên ánh mặt trời luôn được chiếu vuông góc) khả năng hấp thụ nhiệt cao => cho nước nóng nhiều hơn nhược điểm là dể vỡ tuy nhiên nếu bạn có ý định sở hưa thì bất cứ cty nào cũng có chế độ bảo hành hợp lý Chúc bạn sớm có bình nóng lạnh dương năng trong nhà!
trần thị thanh thúy
Trả lời 12 năm trước

Loại bình nước nóng mà công ty em cung cấp là hàng có thương hiệu, chất lượng đảm bảo giá cả hợp lý, bình nước nóng bây giờ có tính hấp thụ nhiệt rất tốt anh cứ yên tâm.

tùy và số người mà ta chọn mua loại dung tích cho phù hợp.

Bán lẻ giá tốt nhất.

Welcome to www. Sieuthivattu.net

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ máy nước nóng năng lượng mặt trời, công tắc điện thông minh, ống nhựa PP-R… cho các công trình, các dự án, khách hàng lẻ với giá cạnh tranh nhất. Rất mong được hợp tác với quý khách.

Máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời SANLUCA - SPAIN

- Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia

- Thương hiệu và Công nghệ Châu Âu

- Chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái hàng kém chất lượng.

- Chiếu khấu hoa hồng cao (dành cho đại lý)

- Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

- Inox 304 với khung cứng cáp, thiết kế nhỏ gọn, thời trang.

- Ống thủy tinh chân không 5 lớp, lõi đỏ

- Bảo hành 6 năm

- Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và thi công đường nước nóng lạnh PPR các nhãn hiệu: Vico, Toro, E-Pipe, VesBo…..

Tất cả đều có tại WEBSITE: http://sieuthivattu.net

Giá trên website chỉ có tính chất tham khảo

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ :

01674.396.696 – 08.3602.2050 (Ms .Thúy) hoặc yahoo sieuthivattu để được tư vấn thêm và có giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM-DV NHÀ TƯƠNG LAI

Địa chỉ: 134A Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

ĐT: 08.39722129 Fax: 08.39722128

Email: info@sieuthivattu.net

phạm khoa huân
Trả lời 12 năm trước

Máy Nước Nóng NLMT thì có rất nhiều loại tùy vào điều kiện của gia đình bạn, đa số người ta dùng máy loại ống thủy tinh thu nhiệt vì giá rẻ và tuổi thọ sản phẩm cao , nhà mình đang sài cái máy hiệu EMPOLI 5 năm rồi mà chưa thấy vấn đề gì , mùa hè nước cực nóng mùa đông không có nắng nhưng vì có bộ hỗ trợ điện nên vẫn có nước nóng bình thường . Có gì liên lac 0935544053 tư vấn miễn phí cho .

Chúc bạn chọn được máy tốt .

Tran Huynh Phat
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,nhà mình cũng đang sài máy nước nóng năng lượng mặt trời hơn 2 năm nay.....Nhà mình sống tại TPHCM...nhà mình đang sài dong máy của SOLAR ASIAN,giá hồi mình mua là 7 triệu 500,Mình thấy sài oke lắm...ống hập thụ nhiệt tốt ,mùa mưa máy sài cũng tốt...

Hồi mình mua ở công ty Tài Lộc,công ty làm việc khá tốt,bao gồm lắm đạt luôn...

Mình còn luu sdt nak..co gi ll công ty đó cũng được :

Mr.Phát 01652775525.

duykhanh
Trả lời 11 năm trước

Máy dùng cho gia đình 4 người thì có thể dùng lại 120l - nếu ở miền bắc thì dùng loại 150l đề phòng những ngày âm uh,nếu cần tư vấn thì liên hệ mình nhé Mr khanh 0926 368 789

Công ty cổ phần Verygood - Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

Để dùng nước nóng thì nói chung với 2 hãng Sơn Hà và Thái Dương năng thì chất lượng cũng tương đối đảm bảo rồi.

Vấn đề chỉ là thời gian làm nóng và chât lượng an toàn khi sử dụng nấu ăn, mà cái này quyết định ở lớp lõi bình.

Một vấn đề khác nữa là khả năng hấp thụ nhiệt của từng loại cũng sẽ khác nhau nhé, nếu hàng là gia công của Trung Quốc thì chất lượng làm nóng không ổn đâu bạn. Chính vì thế mà giá của mỗi hãng lại có sự khác nhau.

Nếu gia đình muốn sử dụng an toàn thì nên lựa chọn một số hãng có uy tín và chế độ bảo hành cũng như cam kết tốt. Bên em cũng cung cấp một số mặt hàng về bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu nguyên chiếc từ Úc.