Cần tìm nhà cung cấp đồ điện gia dụng tại Hà nội

Hiện tại, tôi có 1 cửa hàng bán đồ gia dụng tại thành phố Yên bái, tôi cần tìm 1 nhà cung cấp các mặt hàng điện gia dụng và đồ gỗ nội thất tại miền Bắc.
Trả lời 14 năm trước
chào anh cty e chuyên sản xuất ấm sắc thuốc bắc e nghĩ trên đó bán sản phảmnày rất chạy hiện tại sản phẩm cty chúng e bán rất chạy ra thị trường,sản phẩm cty chúng e đã được tổng cục đo lường chất lượng việt nam gửi thư đạt tiêu chuẩn chất lượng việt nam,sản phẩm của cty chúng e là sản phẩm cảu gốm sứ bát tràng mẫu mã đẹp giá cả hợp lý chất lượng cao bảo hành 1 năm có gì a vào trang web quangcaosanpham.com(a đánh từ kháo tìm kiếm là ấm sắc thuôc)a sẽ thấy sản phẩm rất mong sự hợp tác của cty anh.chân trọng cảm ơn.
Trần Thị Xuân Hồng
Trả lời 14 năm trước
Chào anh . Công ty em chuyên sản xuất đồ điện gia dụng, theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, giá cả phù hợp với người tiêu dùng. các sp chủ yếu bên em là cân sức khỏe điện tử, cân tính giá điện tử, lò vi sóng, ổ cắm thông minh...Bên em chuyên phân phối sp cho các tỉnh. Em dc biết anh đang có nhu cầu tìm nguồn để mở cửa hàng, nếu anh có nhu cầu xin vui lòng liên hệ. Ms Hồng - Công ty cp đầu tư SUKI 47/640 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội ĐT: 0436524718 - Fax: 0436524719 mobile: 0979478602 Email: ctysuki@gmail.com
Nguyễn Hữu Miền
Trả lời 11 năm trước

Bên mình là đại lý cấp 1 hàng đồ điện gia dụng của hãng Midea, Fujika.Mình cung cấp trên 200 mặt hàng về đồ điện gia dụng. Bạn có thể liên hệ với mình để lấy bảng giá tham khảo. Nếu ok thì ae hợp tác. ĐT liên hệ : 0983.252.862

Ms Hiền
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Mình chuyên bán buôn đồ gia dụng có xuất xứ Trung Quốc, nếu bạn có nhu cầu thì alo cho mình 0979706383 (Hiền) hoặc cho mình địa chỉ email để mình gửi bạn báo giá tham khảo.

Vũ Văn Chứng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Công ty TNHH Thiết Bị Cơ Điện Sao Việt

Người đại điện: Vũ Thành Trung

Điện thoại : 01699.962.943

E-mail : vutrung2710@gmail.com

Công ty chúng tôi xin gửi lời chào, lới cảm ơn trân trọng tới sự quan tâm của quý khách hàng đã dành cho cty

Chúng tôi là nhà phân phối thiết bị chiếu sáng dân dụng và công nghiệp mang thương hiệu của nhiều hãng như: Osram, Phillips, AC-COmet, Sino-Vanlock, Schnedier v.v...

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo, chúng tooi đã xây dựng và cung cấp dịch vụ tư vấn , thiết kê các giải pháp chiếu sáng phù hợp, tiết kiệm, bảo đảm chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ như trên!

Trân trong!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN SAO VIỆT
Người đại diện: Vũ Thành Trung–Chuyên viên D/A
Tel : 04 3.552.8505
Fax : 04 3.552.8505
Cell : 01699.962.943
E-mail: vutrung2710@gmail.com
Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách sản phẩm:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN SAO VIỆT
Người đại diện: Vũ Thành Trung–Chuyên viên D/A
Tel : 04 3.552.8505
Fax : 04 3.552.8505
Cell : 01699.962.943
E-mail: vutrung2710@gmail.com
Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách sản phẩm:
kau ut
Trả lời 9 năm trước
33bạn nào cho mình xin bảng giá rẻ nhất và pin của tôi đt luôn nhé!! M đang mở của hàng!! Cảm ơn.nhiêu
Vũ Như Cẩn
Trả lời 7 năm trước
Mình bên nhà SX trực tiếp điện trở các loại, bạn quan tâm có thể liên hệ mình thao khảo giá nhé 0911.259.139 Thành
Trả lời 7 năm trước
Mình cần tìm đại lý cung cấp đồn điện gia dụng, điện công nghiệp, đồ nước. Mình ở Cao Lãnh, Đồng Tháp. Mail: sangntn.dongthap@gmail.com. DT 0916815881. Cho mình xin bảng giá từ nhà cung cấp. Cảm ơn!