Em cần tư vấn về dòng máy lọc không khí ạ

Chào các anh chị trong nhóm, hiện tại khu nhà em gần nhà máy phân lân nên mức độ ô nhiễm không khí khá lớn. Em lại mới sinh cháu nhỏ, đang cần tư vấn về dòng máy lọc không khí. Được bà chị họ bán hàng giới thiệu máy của Daikin và dòng nhập khẩu Châu Âu Stadler Form. Em băn khoăn ko biết nên chọn máy nào cho phù hợp với gia đình có cháu nhỏ. Các anh chị tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn nhiều.
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình, cứ coi cái nào có lọc dày nhất, khối lượng lọc tốt nhất thì chọn. Và chỉ cần 3 màng:
1. Lọc Carbon: Để xử lý VOCs, khối lượng càng lớn càng tốt
2. Lọc Thô: Xử lý lông động vật, các hạt bụi lớn
3. Lọc Hepa có test report thì tốt nhất: Xử lý bụi mịn, phấn hoa....v.v

Vậy là đủ bạn ạ. Chúc bạn tìm được máy ưng ý.
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Máy lọc đừng có tin các thanh niên quảng cáo. Nếu ko đặt nặng vấn đề thẩm mỹ lắm, có thể chọn SafeAir300 nha, dùng thích cực kỳ luôn bạn ạ!!!