Cho hỏi đèn đốt tinh dầu hiệu quả nhất trong phạm vi bao nhiêu mét vuông?

Tính mua đấy các bác!! Một là để tốt cho sức khỏe, 2 là lọc không khí phòng, vì hiện giờ thú thực là dịch bệnh các thứ cũng ghê lắm ấy :((( Không biết loại này bao nhiêu mét dùng là lý tưởng nhất nhỉ?
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
1 chiếc đèn bé tý ấy à bạn ơi!!! Được tầm 25m2 là căng rồi, nếu phòng to phải đặt thêm nhiều cái đó
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Cách tính đúng nhất của 1 đèn được khoảng 15m2 đến 20m2 thì xông 1 đèn. Ví dụ phòng 60m2 bạn có thể xông 3 hoặc 4 đèn để đảm bảo xông hương hiệu quả nhất.