Máy nước nóng bị rỉ nước phải xử lý ra sao cả nhà ơi???

Tôi đang dùng máy nước nóng thì gần đây thấy có hienẹ tượng này. Chắc mai kia sẽ gọi thợ thôi nhưng muốn thử sửa trước cho đỡ tốn kém, nhờ các bác tư vấn ạ !!
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
  • Nguyên nhân phổ biến do Thanh magie (thường có tác dụng chống ăn mòn thành bình) bên trong bình nước nóng bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình nên gây hiện tượng rỉ nước. Thay đi là lại dùng ngon lành đó ạ
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Liên hệ với trung tâm bảo hành để kỹ thuật viên giúp bạn bảo dưỡng máy, trường hợp nếu phát hiện thanh magie bị mòn gần hết và họ sẽ thay thanh mới cho máy nhà bạn, chứ không cần thiết phải tự sửa đâu vì rất phức tạp đó ạ!!