Bình nước nóng Ferroli của tôi khi bật nước không nóng và đèn báo không sáng ?

Mong nhận được sự giúp đỡ ạ!!!!
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra nguồn cấp xem đã được bật chưa-> kiểm tra dây chống giật xem có điện ko ? nếu 2 phần trên tốt bạn kiểm rơ le chống cháy khô theo hướng dẫn mục 5 ở tem vàng dán dưới đáy bình là được nhá
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Nếu role bị nhẩy bạn sẽ nhấn lại và kiểm tra nước cấp cho đầy bình trước khi đóng điện, nếu role ko bị nhẩy tức là bình của bạn gặp sự cố