Mua máy phát điện cho gia đình để thắp sáng, dùng ti vi, tủ lạnh thì mua loại nào?

Nhờ các bạn tư vấn cho tôi với. Tôi muốn mua máy phát điện dùng để thắp sáng, sử dụng ti vi tủ lạnh thì mua loại như nào thì được. Tôi muốn mua cái khoảng dưới 10 triệu. Cảm ơn các bạn !

Linh
Trả lời 4 năm trước

nhu cầu cơ bản thì mua cái khoảng 2kw của honda là hợp lý, máy của honda giá hơi chát nhưng mà bền lắm nên yên tâm bác nhé, giá dưới 10 triệu thì mua ngon lành bác nhé

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

dùng nhu cầu cơ bản thì mua cái khoảng 2 -3 kw đấy, bác tham khảo mấy dòng của honda với yanmar đều ok, honda thì đắt hơn xíu nhưng mà dùng chắc chắn hơn.