Máy xay sinh tố mini mua ở đâu?

Sắp tới em tính mua máy xay sinh tố mini để phục vụ cho việc xay nước ép uống giảm cân mỗi sáng cho mình, hi vọng em có thể mua được máy xay sinh tố mini ở một nơi rẻ. Ai biết thì chỉ em với ạ. Em cảm ơn.

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

thực ra bây giờ trên thị trường em muốn mua loại gì thì cũng sẽ có thôi, chả qua là chất lượng của nó ra sao thì mới quan trọng thôi em ạ, Ở đây ai đã mua rồi cho em vài địa chỉ xay sinh tố mini với ạ.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

mình cũng tính sẽ mua môt cái máy xay sinh tố mini đây bạn ạ. Mà thấy nhiều hãng của nhiều thương hiệu khác nhau quá, chưa biết nên mua loại gì đây bạn ạ.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

mình thì thaasycasi này đơn giản mà bạn. bạn có thể lên nhiều web để xem hàng mà, ưng thì mua thôi. mình hay xem và mua trên vatgia.com bạn nhé.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

hihi. bạn thử lên web vatgia.com xem có máy mini nào phừ hợp với yêu cầu của mình không? trên này hàng mới và có bảo hành mà bạn.