Quạt trần có dễ sửa chữa không?

Em định mua cái quạt trần mà đọc ở đâu thấy bảo quạt trần có cấu tạo khó, rắc rối, không dễ lau chùi. Không biết là nếu mua về mà hỏng thì có dễ sửa chữa không? Các bác đã dùng loại quạt này rồi thì giúp em với, để em còn biết đường đi chọn loại quạt khác

Quân Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

Sửa chữa thì cái nào bác làm được tại nhà thì làm thôi, nói chung thì bởi nó to và nặng hơn các loại quạt khác, lại cố định ở trên cao nên có khó khắn hơn chút. Mà cái nào không sửa được thì gọi thợ đến sửa thôi

Anh Trần
Trả lời 5 năm trước

Gọi thợ đến sửa bác nhé, cảm thấy mình không sửa được thì gọi thợ đến cho lành, họ có kinh nghiệm nên sửa chữa an toàn hơn mình

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Bác mà có bảo hành thì ok còn không thì sửa cũng không đến nỗi đâu bác. Quạt trần được bày bán nhiều, nhiều nơi sử dụng nên các linh kiện thay thế cũng dễ tìm thôi bác. Chỉ nhọc cái công mình trèo lên rồi hạ xuống sửa xong lại lắp lại thôi. Không làm được thì cứ gọi thợ sửa nhé