Mình đang cần tư vấn về các chức năng , các sử dụng máy nước uống nóng lạnh KeiKo

bi
Trả lời 15 năm trước
Máy nước uống nóng lạnh mang thương hiệu KEIKO - một phong cách đến từ Nhật Bản - đã có mặt trên thị trường Việt Nam.Là sản phẩm công nghệ tiên tiến, được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và ấn tượng - máy nước uống nóng lạnh Keiko đã thực sự chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam. Đường nét thiết kế tinh tế đầy tính nghệ thuật, mặt plasma màu đỏ dule ánh nhũ rực rỡ với những hoa văn mờ thời trang, thanh lịch, phù hợp với mọi nội thất văn phòng và gia đình. Một số tính năng: Hệ thống đun nước nóng siêu tốc với nhiệt độ nước nóng lên tới gần 100 độ C với dung tích bình nóng là 5 lít một giờ thì chỉ sau 5 phút, bạn có thể pha cafe thậm chí bạn có thể úp mỳ tôm… bất cứ khi nào bạn muốn. Hệ thống làm lạnh bằng lốc ga (gas log) cũng nhanh không kém với nhiệt độ nước lạnh dưới 10 độ C và dung tích làm lạnh là 2 lít một giờ. Chỉ cần 10 phút bạn đã có ngay một nguồn nước lạnh cho những ngày hè oi bức. Hệ thống làm lạnh bằng lốc ga (gas log): Là công nghệ cao cấp trong chế tạo tủ lạnh được áp dụng để sản xuất máy nước uống nóng lạnh Keiko... Với công nghệ này, tốc độ làm lạnh sẽ nhanh và bền hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác có hệ thống làm lạnh bằng quạt gió hay chip điện tử. Máy nước uống nóng lạnh Keiko được thiết kế hoàn thiện hơn với cánh cửa vệ sinh ở ngăn vòi nước với mục đích bảo vệ an toàn và ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn có thể xâm nhập vào nguồn nước cũng như đầu ra thiết bị của bạn. Ngăn chứa phía dưới: sẽ đem lại sự an toàn và vệ sinh với các dụng cụ uống nước được bảo quản bên trong. Hệ thống vòi bấm hiện đại, kín và dễ sử dụng, giúp mở rộng phạm vi người dùng mà vẫn an toàn - kể cả với trẻ em nhỏ. Mặt trước máy là nền Plasma bóng, đồng thời chống xước. Với những tính năng trên, máy nước uống nóng lạnh mang thương hiệu Keiko- một phong cách đến từ Nhật Bản - đã mang lại những ứng dụng thiết thực cho cuộc sống và chinh phục được thị trường tiêu dùng Việt Nam. Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Keiko Việt Nam Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm Keiko: Số 114 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 04.35371470 Văn phòng công ty: 92/2 Nguyễn Sơn – Long Biên – Hà nội Tel: 04.35334184 - Fax: 04.35373168 Hotline: 0979.186668 – 0974.022688 Website: http://www.keiko.com.vn/ Email: sales@keiko.com.vn
Trần Minh Hoà
Trả lời 15 năm trước
H[blue]ƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH KEIKO [/blue] Máy nước uống nóng lạnh thương hiệu KEIKO được thiết kế bởi công nghệ cao, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, mầu sắc trang nhã, thanh lịch, không gây ồn, tiết kiệm điện năng, dễ sử dụng phù hợp với mọi nội thất văn phòng và gia đình. [red]Hướng dẫn sử dụng:[/red] 1. Sau khi mở thùng máy ra, đặt máy trên nền phẳng vững chắc và khô. 2. Đặt bình nước nhẹ nhàng ( nước đã lọc tinh khiết) theo hướng thẳng đứng từ trên xuống. Khi đó bên trong máy đã đầy nước. 3. Sử dụng đúng nguồn điện AC 220V.60Hz 4. Nếu bạn cần nước nóng và lạnh cùng lúc, bạn bật cả 2 công tắc và đèn hiển thị sẽ phát sáng. 5. Tắt công tắc làm lạnh nếu bạn không cần nước lạnh và vòi nước lạnh vẫn cho ra nước ở nhiệt độ bình thường. [red]Chú ý: [/red] 1. Sau khi vận chuyển nên để cây nước 10 phút trước khi cắm điện. 1. Nên sử dụng nước uống tinh khiết. 2. Không cắm điện cho máy nếu như không có nước ở trong máy. 3. Không để nước tràn trên bề mặt máy 4. Nên đặt máy cách xa tường khoảng 10cm. 5. Đặt máy tránh xa nơi có nhiệt độ cao, mưa gió và dưới ánh nắng mặt trời. 6. Không nên cắm chung ổ điện với các loại máy móc khác. 7. Không được để máy nằm ngang hoặc dốc ngược. Khi cần chỉ được đặt nghiêng góc khoảng 450. 8. Nên đổ nước khỏi khay chứa nước nhỏ giọt thường xuyên khi có nước trong đó. 9. Khi làm vệ sinh cây nước bạn không nên dùng các chất hoá học dễ gây tổn hại đến sức khoẻ. [red]Vệ sinh và bảo quản:[/red] 1. Bảo trì thường xuyên giúp cho cây nước hoạt động tốt hơn. Nhớ tháo phích cắm ra trước khi vệ sinh máy. 2. Nên dùng vải mềm và nước ấm để lau máy. Không được dùng nước nóng, các chất tẩy rửa có tính chất ăn mòn, dung môi hoá học sẽ khiến bề mặt máy dễ bị phá huỷ. 3. Khi làm vệ sinh máy nước uống nóng lạnh nên tháo phích cắm trước tiên, mở nắp ra, vệ sinh khay nước và bệ nước lạnh bằng bàn chải mềm. Mở van thoát nước và vệ sinh bằng nước tinh khiết. Sau đó gắn các bộ phận lại. 4. Vệ sinh bụi bẩn trên tụ điện. Bộ phận làm nóng có thể hoạt động không hiệu quả nếu đường ống bị dơ. Nên gọi phòng bảo hành khi cần thiết.