Lò nướng nào tốt nhất hiện nay?

Chào các anh chị.

Em đang hoang mang chả biết nên chọn mẫu lò nướng nào phù hợp cho gia đình, nhu cầu sử dụng gia đình e cũng nhiều. Mà cái lò nướng thùng cũ dung tích nhỏ quá ko đủ dùng. Giờ em muốn mua lò nướng giá tầm 15 - 20 triệu thì có thể dùng loại nào dc ạ? Em tham khảo thấy khá nhiều bài viết về lò nướng giả hay là kém chất lượng nên cũng hơi hoang mang.

Có anh chị em nào đang dùng loại lò nướng tầm đấy tiền thì tư vấn giúp em với. Em cám ơn nhiều.

Hưng Vũ
Trả lời 6 năm trước

Em thấy có bài viết này chia sẻ cũng khá chi tiết nhưng giá hơi đắt :(

https://bloglonuong.com/nen-mua-lo-nuong-nao-tot-nhat-2017/

Binhminh5723
Trả lời 6 năm trước

bạn vào siêu thị sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn bạn nhé.

Hưng Vũ
Trả lời 6 năm trước
Em vào mấy siêu thị rồi, toàn thấy bếp từ của nhật với tàu thôi ạ :(
Minh Vũ
Trả lời 6 năm trước

mình nướng bằng củi rất tiện, chi phí rẻ ..