Máy lọc nước thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

Cho mình hỏi nên sử dụng máy lọc nước của thương hiệu nào vậy? Thương hiệu tốt nhất của sản phẩm máy lọc nước là hãng nào hả mọi người?

Lọc tổng đầu nguồn
Trả lời 7 năm trước
Theo mình bạn nên sử dụng sản phẩm Karofi nhé:
- Hiện tại mới chỉ có Karofi đạt được tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai - Quy chuẩn cao nhất về nước uống trực tiếp)
- Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định
- Đa dạng mẫu mã để lựa chọn
- Có nhiều sản phẩm dẫn đầu xu thế máy lọc nước như máy lọc nước thông minh

Để mua sử dụng sản phẩm bạn vui lòng tham khảo: http://www.vatgia.com/maylocnuockarofi