Hỏi về một bộ phim hoạt hình đc phát sóng trên kênh vtc11 từ tầm mười năm trước

Mình sn 2002. Hồi tầm 4 hc 5 tuổi mình có xem một bộ phim hoạt hình trên kênh vtc11 không nhớ rõ tên. Chỉ nhớ mang máng là có một nhóm ng có đồng hồ biến hình.. mà 1 trong số ng đấy có chàng trai, có sức mạnh mãng xà. Không nhớ rõ nữa. Ai xem phim này rồi cho mình xin tên với. Thực sự rất khó tìm vì mình ko nhớ nổi cốt truyện luôn nhưng đc nhìn lại nhân vật chắc chắn sẽ nhớ lại. Ai biết giúp mình với!
Thiên Thiên
Trả lời 6 năm trước
Conan L'aventurier :)) bạn xen thử đúng không