Máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất?

Máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hả các bác?

Em đang định mua một chiếc về dùng đây ạ, vì ngại mang xe ra tiệm rửa, hơn nữa máy này dùng để giặt rửa đồ đạc trong nhà cũng rất tiện.

Theo các bác thì máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay ạ?

Thu Giang
Trả lời 7 năm trước
Bạn có thể tham khảo Máy phun áp lực Lavor Vertigo 25, máy này rất ít lỗi, khỏe , cấu hình đẹp , bền, có khá nhiều phụ kiện , rất phù hợp dành cho gia đình, Bạn có thể qua bên mình test máy, Mọi thắc mắc xin liên hệ . : 0978 854 936 Mình cảm ơn
Bùi Thị Cẩm Tú
Trả lời 7 năm trước

https://www.youtube.com/watch?v=Ra80ubeob1I

Video hướng dẫn lắp đặt máy rửa xe gia đình mini

MÁY RỬA XE GIA ĐÌNH MINI

Máy rửa xe gia đình mini chuyên dùng cho gia đình được nhập khẩu từ Nhật...với áp lực 1 ngựa cực lớn mà giá chỉ từ 1.65 triệu

Máy rửa xe gia đình mini dùng trong gia đình với kết cấu gọn đẹp, máy bơm tạo áp lực nước đủ lớn để đánh bay bụi bẩn trên xe mà lại tiện dụng, dễ dàng di chuyển, vận hành, không bị chiếm dụng diện tích không gian, máy rửa xe tự động, khi không bóp cò súng, máy sẽ dừng hoạt động. Máy rửa xe gia đình mini phù hợp rửa xe, rửa sân, kho bãi, rửa máy lạnh….

Xem chi tiết tại đây:
Phuong Nam
Trả lời 6 năm trước

Mình thấy rất yên tâm khi dùng máy rửa xe tại thăng long

http://mayruaxe.net