Tivi của Toshiba hay Panasonic tốt hơn?

Tivi của Toshiba hay Panasonic tốt hơn hả các bạn? Đây đều là 2 hãng của Nhật, liệu chất lượng bên nào tốt hơn và có được như TV của Samsung không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì bạn nên chọn Tivi LED Toshiba 40L2550 (40inch, full HD) nhé, giá chỉ hơn 6 triệu mà chất lượng tốt lắm. Tv này có góc nhìn 178 độ giúp bạn thuận tiện chọn lựa nhiều vị trí nghe - nhìn mà vẫn đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ ràng, không hề méo mó hay bị nhòe hình, đảm bảo tối ưu tiện ích giải trí trong những phút giây thư gian đầm ấm, vui vẻ cùng gia đình, bạn bè sau những giờ học tập căng thẳng mệt mỏi.
Tivi LED Toshiba 40L2550 sở hữu thiết kế màn hình phẳng, hiện đại, góc cạnh hài hòa kết hợp chân đế chắc chắc, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, làm đẹp và nổi bật nhiều thiết kế không gian nội thất khác nhau, tạo ấn tượng tinh tế, trang nhã cho người sử dụng.