Nồi cơm điện cao tần là gì, khác gì so với nồi cơm điện thường?

Nồi cơm điện cao tần là gì, khác gì so với nồi cơm điện thường hả các mẹ, em vẫn chưa hiều về loại nồi cơm điện cao tần này lắm ạ, các mẹ giúp em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nhà em đang dùng Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HB184KRA, phải nói là cực hài lòng mẹ nó ạ. Theo em được biết thì Nồi cơm điện cao tần IH (có chữ IH trên thân nồi, viết tắt từ Induction Heating – công nghệ đốt nóng trong), hay còn gọi là nồi cơm điện từ, là loại nồi sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm nóng trực tiếp nồi cơm chứ không qua mâm nhiệt, tương tự như cơ chế hoạt động giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-CX18 giá chỉ có 2 triệu thì có phải hàng xịn không các bác nhỉ, em thấy giá của nó rẻ quá nên sợ mua phải hàng đều ạ, các bác tư vấn cho em với

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nồi cao tần lắm nhưng cá nhân mình chỉ chọn thương hiệu của Cuckoo thôi vì nó khẳng định được chất lượng rồi. Nhà mình đang dùng nồi cơm điện tử cao tần Cuckoo CRP-HLF1060SR giá hơn 5 triệu, chất lượng rất tốt

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HB184KRA giá 10 triệu đảm bảo sẽ làm mẹ nó hài lòng nhé, đầu tư 1 lần dùng được cả mấy chục năm tính ra là quá rẻ so với mua nồi cơm điện thường đấy mẹ nó ạ

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Nhà em thì đang dùng nồi cơm điện cao tần IH Zojirushi NP-VD18-TA, giá 5 triệu rưỡi, thấy chất lượng cũng ổn. Nhưng toàn tiếng Nhật nên hơi khó dùng các mẹ ạ