Nên mua đầu thu AVG DTT hay Android TV Box?

Em đang băn khoăn không biết nên mua đầu thu mặt đất của AvG hay là mua android TV box vì em cũng đang có cái smartbox của VNPT. Cái box cũng có xem truyền hình miễn phí khá nhiều kênh rồi mà Em muốn xem thêm mấy kênh nước ngoài như HBO, AXN, cartoon network...

Do chỗ em ở kiểu chung cư mini không lắp chảo được,

Chỉ có thể mua cái đầu thu mặt đất như avg mà băn khoăn quá. Liệu có cái box nào hay app nào hay đầu thu nào ổn định xem được mấy kênh đấy không. TV của em cũng có tích hợp DVB-T2.

Các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ.

Em cảm ơn

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân mình thấy mua Android TV box sẽ tiết kiệm hơn là mua đầu thu kia, vừa xem được nhiều kênh lại vừa có tính năng internet nữa...

Tuấn Huỳnh
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ nên xài AVG, hiện nay AVG đã chuyển về tay Mobifone. Ngoài khoản DV thì chính sách CSKH của Mobi cực kỳ tốt nên đấy là lợi thế. Mình vẫn đang xài đầu thu của Mobi nè.