Dùng máy điều hòa lg có bảo dưỡng vệ sinh miễn phí không?

Mình vừa thấy thông tin bên LG đang chạy chương trình bảo dưỡng điều hòa định kì hàng năm miễn phí, điều hòa LG hết hạn bảo hành cũng được luôn. Quá sướng, hè năm nay dự đoán nóng kinh, bác nào dùng hàng LG thì mau đăng kí nhé, bắt đầu cho đăng kí từ 16/3/2016 rồi. Link vào cho nhanh:lg.com/vn/tin-tuc-va-truyen-thong/tin-tuc/thong-cao-bao-chi

Ban Da
Trả lời 8 năm trước

Hic, đang xài Pana, chắc phải tốn tiền gọi thợ, mùa nóng lại đến, tốn tiền điện hơn :(

Bi Bear
Trả lời 8 năm trước

Cái này năm trước có rồi thì phải thấy chỉ ở hn và tphcm thôi. Không biết năm nay ra sao

To Ny
Trả lời 8 năm trước

Cái này khách hàng bên lg có lợi lắm đây, bí quyết giữ khách đây :)

Khoi Dang
Trả lời 8 năm trước

À cái này em biết từ năm ngoái, mấy năm trước nữa cũng có, LG hậu mãi tốt thật

Ni Na
Trả lời 8 năm trước

Cảm ơn bác nhé. Đang định kêu ông thợ gần nhà, em cũng xài LG

Hoan Dieu
Trả lời 8 năm trước

Mình đã tham gia và dy. cảm ơn thông tin chủ thớt, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình,

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Diễn ra đúng mùa cao điểm này, like mạnh cho Lg. Thế này chắc mấy hãng khác ko còn khách luôn.

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Con lg ở phòng cũ hết hạn bảo hành nhưng vẫn được vệ sinh miễn phí... Kaka Sướng thiệt :)

Hu Gi
Trả lời 8 năm trước

Gì thì wen biết cũng tiện . như mình đây mỗi lần muốn vs chả biết gọi ai, lỡ kêu mấy ông lạ tới còn bày trò thì khổ

Ni Na
Trả lời 8 năm trước

Công nhận nhanh thiệt mới đang ký báo ngày mai có thợ xuống liền :)