Bạn nào có kinh nghiệm nào để lưạ chọn điều hoà toshiba nội điạ cho tốt nhất ko? Tư vấn nha!

Trả lời 15 năm trước
- Kinh nghiệm rất đơn giản nhưng chỉ là 50% khi mua ko cho test chạy trực tiếp. 1. Máy phải còn Zin 100% chưa hề qua sửa chữa bất kì 1 thiết bị nào (trừ vỏ nhựa, thùng sắt bị móp) 2. Xem date của máy trong thời điểm mới nhất, càng mới càng tốt. Vì độ bền của máy tỉ lệ nghịch với Tgian do xài Board mạch dễ hỏng hóc (ví như LCD ko bền bằng CRT) 3. Khi test máy đang chạy tiếng ồn fải cực êm, có cái hầu như chỉ nghe tiếng FAN motor quay, khi máy chạy Maximum công suất vẫn chỉ rú nhẹ, ko gây ồn. 4. Độ lạnh ngay tại họng gió với Temp fòng tầm 29-30*C có thể đạt 17*C khi chạy PowerFul. Điều này chỉ có thể đạt được đối với máy Toshiba Japan, các hãng khác độ lạnh ko sâu bằng, đó là lý do tại sao Toshiba vẫn là mắc nhất thị trường hiện nay (tại HCM)