TV LG OLED G6 series mỏng 3mm, giá 169 triệu đồng, có nên mua không?

TV LG OLED G6 series mỏng 3mm, giá 169 triệu đồng, có nên mua không các cụ, em chưa từng thấy chiếc TV nào mỏng và đẹp đến vậy ạ :)

Trả lời 8 năm trước
Signature là tên gọi là dải sản phẩm sở hữu những công nghệ cao cấp nhất của LG, được trình làng tại triển lãm Tech Show 2016. Trong đó, bộ đôi OLED G6 series kích thước 65 và 77 inch là hai sản phẩm gây chú ý nhất với giá bán lần lượt 169 và 299 triệu đồng ở Việt Nam.
Trả lời 8 năm trước
Dòng TV OLED Signature sở hữu công nghệ OLED cho chất lượng hiển thị ấn tượng, đặc biệt về độ tương phản với khả năng thể hiện màu đen ở mức tuyệt đối.
Trả lời 8 năm trước
Tính năng thông minh trên dòng OLED mới được nâng cấp lên WebOS 3.0, bổ sung nhiều điểm mới như xem hình ảnh từ 2 nguồn đồng thời, nghe nhạc không cần mở màn hình... LG Signature là mẫu cao cấp mở màn cho loạt TV mới thế hệ 2016 tại thị trường Việt Nam.