Có nên đặt máy giặt trong nhà tắm?

Tôi muốn đặt máy giặt ở khu vực bếp và phòng khách liên thông nhưng chồng lại muốn đặt trong nhà tắm.

Gia đình tôi sống trong một căn hộ chung cư. Chúng tôi mới mua một máy giặt cửa ngang. Tôi chỉ sợ đặt trong nhà tắm, máy dễ bị dính nước, sẽ chóng hỏng bảng mạch điện tử. Theo các bạn, nên đặt máy giặt ở đâu thì phù hợp hơn? Nếu buộc phải đặt máy giặt trong phòng tắm thì cần có biện pháp gì bảo vệ máy giặt khỏi tình trạng ẩm ướt?

Trả lời 8 năm trước
không nên đặt bạn ạ,