Máy đo độ ẩm lầ gì, chọn như thế nào?

Máy đo độ ẩm lầ gì, chọn như thế nào hả các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn ạ....

Trả lời 8 năm trước
Chọn máy đo độ ẩm gỗ chính hãng có thương hiệu Bạn cần lưu ý đến thượng hiệu khi chọn mua sản phẩm tuy đắt hơn 1 vài trăm ngàn hoặc vài triệu nhưng bù lại độ bền chất lượng vượt trội hơn những sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc xuất xứ từ thương hiệu lạ Trung Quốc
Trả lời 8 năm trước
Chức năng tiên tiến của máy Hiên nay dòng máy đo độ ẩm gỗ của Wagner MMC220 là dòng cải tiến và chức năng cảm ứng hoàn toàn tự đông ,rất tiện ích tiết kiệm được rất nhiều thời gian khác với những dòng dùng cơ khác
Trả lời 8 năm trước
Chức năng tiên tiến của máy Hiên nay dòng máy đo độ ẩm gỗ của Wagner MMC220 là dòng cải tiến và chức năng cảm ứng hoàn toàn tự đông ,rất tiện ích tiết kiệm được rất nhiều thời gian khác với những dòng dùng cơ khác
Trả lời 8 năm trước
Chính sách bảo hành Vấn đề an tâm nhất bạn có thể mua bất cứ mặt hàng nào chắc chắn là chính sách bảo hành ,và chất lượng phục vụ tận tình của nhà cung cấp Thông số kĩ thuật máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC-220 của Mỹ
Trả lời 8 năm trước
- Máy đo độ ẩm gỗ MMC-220 đo phần gỗ phẳng kiểu tiếp xúc (không phá hủy) kiểu điện từ, phù hợp với các công ty chế biến gỗ, thợ mộc, thợ trang trí nội thức, thợ lót sàn,v.v…. - Tự lựa chọn theo khối lượng riêng gỗ. - Chiều sâu đọc giá trị thủy phần (từ mặt): 19mm - Khoảng đo: 5%-30% - Độ chính xác: 0,1% - Diện tích bề mặt đo: 38,1 x 63,5 (mm) - Khối lượng riêng mẫu phù hợp: 0.20 ~ 1.0 - Nguồn pin: 9V