Phần mềm kế toán nào tốt nhất hiện nay?

Các mẹ tư vấn cho em xem phần mềm kế toàn nào tốt nhất hiện nay với ạ, em xin cám ơn, nhu cầu của em là dùng cho công ty mà chưa biết nên chọn phần mềm nào tốt cả ạ...

Trả lời 8 năm trước
Hiện tại các PM kế toán trên thị trường tính năng đều tương tự nhau cả. Khi lưa chọn PM nên chọn loại có thương hiệu. Theo mình biết hiện nay MISA có cung cấp PM kế toán ngoài ra có thêm tính năng về quản trị DN rất tốt, nếu bạn đề xuất với BLĐ cty có thể sẽ được đánh giá bạn rất cao..hihi Chúc bạn thành công.
Trả lời 8 năm trước
Nếu là doanh nghiệp thương mại thì mình thấy bạn dùng bản của Fast cũng được. Vì doanh nghiệp nhỏ nên cũng không đặc thù lắm, bạn có thể tham khảo Fast hoặc Misa
Trả lời 8 năm trước
bạn đã tham khảo được bản phần mềm nào chưa? Nếu chưa thì mình giới thiệu bản phần mềm Acsoft 2013 bản cho DN vừa nhỏ QĐ 48 nhé, "đơn giản dễ sử dụng cài đặt không hạn chế'!!! "Liên Hệ Sky : chimviet090 nhé - nhà SX
Trả lời 8 năm trước
vào chương trình Fast, nhấn F1 để xem hướng dẫn sử dụng. Nếu đọc hướng dẫn sẽ nhá là nhanh chán, bạn nên đăng ký học miễn phí sẽ tốt và hiệu quả hơn
Trả lời 8 năm trước
Một phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tích hợp cả tính năng nộp thuế qua mạng chỉ trong một phần mềm duy nhất mà có thể làm cho nhiều doanh ngiệp cùng 1 lúc. Các bạn làm kế toán thuê quan tâm pm cho mh, sản phẩm sẽ được bán với giá 0 đồng từ tứng tháng 01/2014 Vô cùng hữu ích, đảm bảo về nhà cung cấp dịch vụ ạ
Thủy Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn!
Hiện nay thì có rất nhiều phần mềm kế toán có trên thị trường.
- Để nói là phần mềm nào tốt nhất thì không thể khẳng định đươc, vì mỗi PM điều có những tính năng và hữu ích riêng giành cho ngừoi dùng.
- Tùy vào cách sử dụng và thời gian làm quen với phần mềm, bạn sẽ thấy PM nào giúp ích cho cv bạn tốt nhất.
- Théo ý kiến riêng mình và nhiều đánh giá của khách hàng, thì phần mềm Simba ( Simba.vn) rất thân thiện, gần gũi với excel, dễ cài đặt và sử dụng.
- PM được cài trên ổ D để tránh trường hợp máy tính bị lỗi hay bị mất dữ liệu.
- Tự động truy suất về chứng từ gốc để sữa lỗi nếu có sai sót.
- LH: 0937.39.1661 Ms. Thủy (Tư vấn MP)
- Ngoài ra còn nhiều tính năng hữu dụng khác
- Đặt biệt: CHO DÙNG THỬ MIỄN PHÍ