Khi mua tủ sấy quần áo cần lưu ý điều gì?

Khi mua tủ sấy quần áo cần lưu ý điều gì hả các bác, bác nào mua loại tủ sấy này rồi thì tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Chỉ cho quần áo đã được giặt sạch và vắt khô vào máy sấy, nếu dùng máy giặt thì chọn chế độ vắt cao nhất. Quần áo càng ướt thì thời gian sấy càng lâu, mà máy sấy thì rất tốn điện.
Trả lời 8 năm trước
Hãy rũ rời từng chiếc quần áo khi bạn lấy ra khỏi máy giặt để bỏ vào máy sấy, việc này sẽ giúp quần áo đỡ bị nhăn và đồng thời giảm thời gian sấy khô.
Trả lời 8 năm trước
Bỏ quần áo vào đủ khối lượng cho phép theo công suất của máy sấy, thường khoảng 2/3 lồng máy, không nên chỉ sấy ít một sẽ rất lãng phí điện năng.
Trả lời 8 năm trước
Tuy nhiên cũng không được để máy sấy bị quá tải, nhét đầy lồng máy. Lượng quần áo quá nhiều so với công suất của máy cũng sẽ tốn năng lượng, hơn nữa quần áo cần có không gian để được sấy khô nhanh hơn và giảm nhăn.
Trả lời 8 năm trước
Tuy nhiên cũng không được để máy sấy bị quá tải, nhét đầy lồng máy. Lượng quần áo quá nhiều so với công suất của máy cũng sẽ tốn năng lượng, hơn nữa quần áo cần có không gian để được sấy khô nhanh hơn và giảm nhăn.
Trả lời 8 năm trước
Chọn chế độ sấy phù hợp với quần áo của bạn. Máy sấy có từng chế độ theo từng chu kỳ với chức năng hẹn giờ sấy trong 30 – 60 – 120 – 180 phút phù hợp với khối lượng và chất liệu vải. Nói chung ngay từ khâu giặt quần áo bạn đã phải phân loại quần áo, sau đó đưa vào máy sấy, chất liệu quần áo khác nhau sẽ cần được sấy khác nhau. Nên dùng nhiệt độ cao cho quần jean, khăn tắm, khăn vải nặng khác; nhiệt độ trung bình cho các vật liệu tổng hợp như polyester; và nhiệt độ thấp cho các món đồ như đồ lót, vải lông mềm.