Tivi nào thích hợp nhất cho việc xem thời sự?

Tivi nào thích hợp nhất cho việc xem thời sự hả các bác, giá thì càng rẻ càng tốt ạ vì mình mua cho các cụ xem thời sự là chủ yếu thôi mà.

Các bạn tư vấn cho mình với.

Trả lời 8 năm trước
Mình vừa mua tivi LG 42inch trên Lazada, bạn tìm mã này Tivi LG 42 inch - Model 42LF550T, sau đó tìm giá nào rẻ nhất hoặc rẻ nhì (vì ở đâu cũng cùng 1 nguồn sản xuất và bảo hành cả),nhưng khoan mua ngay, chờ khoản 1 tuần vì trong tuần thế nào cũng có đợt khuyến mãi giảm giá. Mình mua trúng đợt giảm giá 8% với giá 7tr2 còn có 6tr7 thôi, nhưng ngay ngày hôm sau có mã giảm giá 11%, hơi tiếc!
Trả lời 8 năm trước
Mình tư vấn thế này: cách đây 2,5 năm, mình mua cho bố mình chiếc sony 25 ich giá gần 8 tr. Vừa rồi bị hỏng màn hình, mang ra trung tâm sửa chữa của sony), các cháu khám bệnh và bảo tivi của chú hỏng màn hình, không sửa được, thay màn mới mất 3 tr, sau khoảng 3 năm sẽ lại hỏng. Các cháu bảo loại tv sony dưới 40 ich nó thế. Mình quyết định bán lại cho họ với giá 600k. Hỏi các cháu tư vấn nên mua loại nào bền, nếu hỏng dễ sửa, các cháu bảo chú nên mua LG, loại từ 25-30 ich rất bền, hình ảnh đẹp, nếu hỏng dễ chữa và rẻ. Mình chia sẻ vậy để bạn lựa chọn. Còn mình sẽ nghe theo các cháu tư vấn ( ở cơ quan mình cũng dùng LG, rất bền, hình đẹp)
Trả lời 8 năm trước
Phòng chật mua TV Sony KDL-32R300C 6 triệu tư, phòng rộng mua TV Sony KDL-40R350C 8 triệu chín . Đảm bảo bố mẹ nhận quà biếu xong sẽ rất hài lòng kể cho cả xóm nghe cho mà xem
Trả lời 8 năm trước
Sony R350C ok, mới mua cho bố được 2 tháng, màu sắc tuyệt, samsung, LG được cái thiết kế đẹp
Trả lời 8 năm trước
mua LG BẠN NHÉ! TÔI SỬ DỤNG OK LẮM.
Trả lời 8 năm trước
LG 42 LF551T 42" gia tam 8tr hoac Samsung 40J5100 tam 8.5tr