Chất lượng phục vụ của điện máy Thiên Hòa như thế nào?

Chất lượng phục vụ của điện máy Thiên Hòa như thế nào hả các bác, em đang định mua mấy món đồ điện tử ở đây ạ, các bác tư vấn cho em với, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Tự hào với “Sự tiện ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển, Thiên Hòa luôn hướng đến sự hoàn thiện trong công tác chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất” Nhưng thực tế gần như ngược lại, Thiên Hòa đang bị người tiêu dùng tố cáo bán sản phẩm mới, giao sản phẩm cũ và có thái độ coi thường khách hàng.la giang Ngày 8/3, chị Thảo mua một chiếc tủ lạnh Toshiba GR - WG58VDAZ (ZW) tại Trung tâm Điện máy Thiên Hòa (Thiên Hòa), địa chỉ 277B Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM) với giá tiền 17.590.000 đồng. Chiếc tủ lạnh được giới thiệu là sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng vượt trội, tiết kiệm năng lượng… Hàng được Thiên Hòa giao đến nhà người tiêu dùng (NTD) vào buổi tối, nhưng sáng hôm sau chị phát hiện cửa tủ lạnh khi mở ra đóng vào có tiếng kêu rất to, bên hông tủ có nhiều vết trầy xước. Chị Thảo liền báo về Thiên Hòa và yêu cầu được đổi tủ khác. Người tiêu dùng tố cáo: Điện máy Thiên Hòa bán tủ lạnh đã qua sử dụng? Khe hở ở đoạn vách ngăn giữa ngăn mát và ngăn đá Ngày 16/3, Thiên Hòa đổi tủ mới cho chị Thảo, nhưng chiếc tủ mới đổi lại này có chất lượng còn kém hơn cả tủ cũ. Chị Thảo nghi ngờ Thiên Hòa đã đổi cho chị một chiếc tủ lạnh đã qua sử dụng, nhiều khả năng sản phẩm này đã được sửa chữa, tân trang. Người tiêu dùng tố cáo: Điện máy Thiên Hòa bán tủ lạnh đã qua sử dụng? Vết trét silicon ố vàng ở góc phải bên dưới ngăn mát tủ lạnh Ngày 17/3, chị báo với nhân viên chăm sóc khách hàng (CSKH) của Toshiba thì được hướng dẫn theo dõi tình trạng máy trong 2 ngày. Đến ngày 19/3/2015, chị Thảo tiếp tục thông báo lên Thiên Hòa và Toshiba về tình trạng của tủ, đề nghị trả tủ và yêu cầu Thiên Hòa hoàn lại tiền. Tuy nhiên, sau nhiều lần liên lạc với bộ phận CSKH của Thiên Hòa nhưng không nhận được hồi đáp nên ngày 23/3/2015, chị đã nói chuyện trực tiếp với quản lý ở đây và được trả lời: “Tủ lạnh của chị đã được đổi một lần rồi và chiếc tủ ấy đã được bán cho một khách hàng khác nhưng không bị phàn nàn gì”, theo trình bày của chị Thảo. Người tiêu dùng tố cáo: Điện máy Thiên Hòa bán tủ lạnh đã qua sử dụng? Vết trét silicon ố vàng, lem nhem ở góc trái phía trên trong ngăn mát tủ lạnh Để từ chối việc nhận lại sản phẩm kém chất lượng và hoàn tiền cho NTD, vị quản lý này đã đưa ra rất nhiều lý do để đổ lỗi cho chị Thảo như: báo trễ, quá thời hạn đổi trả sản phẩm theo quy định của Thiên Hòa (5 ngày - PV), báo lỗi sản phẩm không đúng người có thẩm quyền giải quyết… Được xưng là quản lý của Thiên Hòa nhưng lại có thái độ xấc xược, coi thường NTD, không giống người làm việc trong môi trường kinh doanh được giới thiệu là chuyên nghiệp, hiện đại như Thiên Hòa. Không tin vào những gì mình chứng kiến, chị Thảo tiếp tục lên gặp Giám đốc chi nhánh Thiên Hòa ở Cách Mạng Tháng Tám, theo chị chia sẻ, vị này có thái độ ôn hòa nhưng lại đổ lỗi cho con chị Thảo và Toshiba, cuối cùng vẫn từ chối yêu cầu của chị. Người tiêu dùng tố cáo: Điện máy Thiên Hòa bán tủ lạnh đã qua sử dụng? Tủ lạnh của chị Thảo được dán “Nhãn năng lượng” Trong đơn khiếu nại gửi về Báo Người tiêu dùng, chị Thảo nêu rõ: “Tôi muốn được lấy lại tiền vì không còn tin tưởng vào quảng cáo cũng như thái độ phục vụ, chế độ CSKH của Thiên Hòa. Tôi mong muốn chúng tôi lên tiếng để mọi người không gặp phải trường hợp giống như tôi và tôi được bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình”. Quan sát chiếc tủ lạnh Toshiba tại nhà chị Thảo, chúng tôi thấy nghi ngờ của chị Thảo là có cơ sở, đây là một chiếc tủ lạnh đã qua sử dụng, đã qua sửa chữa, tân trang. Bởi chiếc tủ nhìn bên ngoài thì mới, nhưng bên trong tủ có nhiều vết trầy mòn, bốn góc thành tủ ở ngăn mát được trét silicon một cách cẩu thả, lem nhem, có nhiều điểm silicon đã bị ố vàng, trông như một mảng tường vừa được trát vữa vội vàng chứ không phải là một chiếc tủ lạnh hiện đại; một trong hai trụ bánh xe của hộc tủ dưới cùng bị hở chân, được trét bằng silicon cũng đã ố vàng…Mặt khác, mặc dù chiếc tủ được dán nhãn tiết kiệm năng lượng nhưng bên trong tủ, đoạn ngăn cách giữa ngăn đá với ngăn mát, có một khe hở rất lớn, tiếng máy kêu ồ ồ rất to. Bán sản phẩm kém chất lượng, đổi sản phẩm đã qua sử dụng, quảng cáo sản phẩm vượt xa chất lượng thực tế, thái độ xem thường, áp đặt với NTD, không lẽ Thiên Hòa muốn quay lưng với “thượng đế” của mình?
Trả lời 8 năm trước
Thằng thiên hoà lừa đảo lắm mua cái tủ lạnh nó nói tặng cái nồi inox gì đó khi giao cái tủ lạnh thằng giao hàng nói chưa xuất kho được nên ghi lên phiếu giao hàng là nợ hàng khuyến mãi. Đến bây giờ là 8 tháng rồi nó còn chưa đưa gọi lên nó thì nó nói muốn thì tự lên mà lấy
Trả lời 8 năm trước
Điện máy thì chỉ có Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn là làm ăn được.
Trả lời 8 năm trước
Nhớ cách đây 2 năm. Mình mua cái bếp ga, tụi nó tặng phiếu mua điện thoại Nokia 1200. Xuống xếp hàng đông quá, tụi bán hàng nói anh về mai lên mua vẫn được, Ngày mai lên mua tụi nó nói hết hàng khuyến mãi, Thế cái này là gì? (TH CMT8)