Sony Bravia KDL-40R550 giá 9 triệu có nên mua không?

Sony Bravia KDL-40R550 giá 9 triệu có nên mua không các bạn, mình đang muốn mua một chiếc TV mới để treo trong phòng khách, đến siêu thị thì được nhân viên tư vấn cho cái TV này.

Ở đây có bạn nào dùng chiếc Sony Bravia KDL-40R550 này chưa, với cái giá 9 triệu thì có nên mua không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Tivi LED Sony KDL-40R550C của Sony có chất lượng rất tốt đấy bạn, chống nhòe nhiễu cao đấy bạn ạ Internet Tivi LED Sony KDL-40R550C có thiết kế hiện đại kết hợp đường nét sang trọng, hài hòa, tạo cảm giác tinh tế và thanh lịch cho nhiều không gian đặt để khác nhau. Tivi này có thiết kế màn hình siêu mỏng, khối lượng nhẹ, giúp bạn dễ dàng đặt hoặc treo tường, tiết kiệm không gian nhiều hơn, đặc biệt là với những không gian gia đình hiện đại, kiệm diện tích. Tivi được trang bị màn hình 40 inch, độ phân giải Full HD rõ nét cùng các công nghệ ảnh nổi bật đáng kể đến của Sony như: + Công nghệ Clear Resolution Enhancer: Công nghệ Clear Resolution Enhancer của Sony giúp điều chỉnh hình ảnh, chống nhòe nhiễu cao với nhiều nguồn phát khác nhau, giúp hình ảnh rõ ràng, sắc nét và trong hơn. + Tần số quét Motionflow TM XR 100Hz: Tần số quét 100Hz, giúp tivi hiển thị rõ ảnh chuyển động nhanh, cho chất lượng ảnh mượt mà, tinh tế, nhất là với các chương trình tốc độ như phim hành động, thể thao,... Ngoài ra, tivi này sở hữu màn hình 40 inch, độ phân giải Full HD nên bạn nên xem tivi ở khoảng cách từ 2-2.5 m để đảm bảo thưởng thức được trọn vẹn nhất chương trình tivi. Âm thanh chất lượng, sống động Trang bị công nghệ âm thanh nổi bật S- Force Surround với khả năng giả lập độ trầm, bổng nổi bật, tái tạo âm thanh hiệu quả, chính xác, cho âm thanh phát ra có chất lượng cao, trung thực, sống động, mang đến cảm nhận thính giác tốt nhất cho người xem, nâng cao cảm hứng xem với hầu hết các chương trình của tivi. Internet tivi xem youtube đơn giản Internet Tivi LED Sony KDL-40R550C cho phép người dùng kết nối Wi-fi, mạng LAN và phục vụ các tính năng internet dễ dàng, giờ đây, chỉ với một thao tác đơn giản, bạn đã có thể truy cập vào youtube, xem phim, nghe nhạc cực kỳ đơn giản. Bên cạnh đó, kho ứng dụng Opera mà tivi hỗ trợ còn giúp bạn có thể tải một số ứng dụng cơ bản, giúp việc giải trí trở nên thú vị hơn*. + Bravia Sync: Kết nối tivi với các thiết bị tương thích khác, giúp bạn có thể khởi động cùng lúc tất cả các thiết bị dễ dàng thông qua một thao tác chọn đơn gian từ Remote tivi. + Bộ bảo vệ X-Protection Pro: Trang bị thiết kế lỗ thông gió độc đáo, tivi có khả năng chống bụi, sét, sốc nguồn, chống ẩm tốt, nâng cao độ bền và tuổi thọ của tivi (chức năng này chỉ giúp tivi giảm sự tác động chứ không 100% ngăn chặn). *: Tivi chỉ hỗ trợ xem youtube, không hỗ trợ các tính năng khác liên quan đến trình duyệt web. Tivi tích hợp đầu thu KTS DVB-T2 Tivi tích hợp đầu thu KTS DVB-T2 mang đến nhiều kênh giải trí kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí cho người dùng, đem truyền hình kỹ thuật số đến mọi nhà với chất lượng ảnh đẹp, rõ nét, chống nhòe nhiễu hiệu quả trước các điều kiện môi trường và thời tiết bất lợi. Lưu ý: Số lượng kênh thu được phụ thuộc vào chất lượng ăn-ten và vị trí địa lý nhà bạn Kết nối thiết bị ngoài nhanh chóng, thuận tiện Các cổng kết nối trên tivi Kết nối USB dễ dàng Bên cạnh tính năng chia sẻ thông minh, tivi còn trạng bị: + 2 cổng HDMI: Kết nối laptop và phát nội dung từ laptop lên màn hình tivi, trải nghiệm sử dụng laptop thú vị với màn hình tivi phẳng, mỏng và rộng lớn. + 2 cổng USB Movie: Cho phép nghe nhạc, xem phim, ảnh từ thiết bị nhỏ gọn USB dễ dàng, mở rộng phạm vi giải trí cho người dùng. Internet Tivi LED Sony KDL-40R550C màn hình 40 inch nằm trong Model R550C (48 inch, 40 inch) là một trong những lựa chọn tivi thông minh tốt để bạn và gia đình cân nhắc khi có quyết định mua tivi mới.