Nên mua tủ lành của Toshiba hay Sharp?

Nên mua tủ lành của Toshiba hay Sharp hả các bác, hôm qua em ra siêu thị mua tủ được họ tư vấn cho 2 loại này, giá cả cũng tương đương nhau nên mình đang không biết phải chọn chiếc nào đây, các bạn tư vấn cho mình với nhé, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Nhà mình vừa mua cái tủ lạnh của Sharp xong, nói chung là rất ok nhé. Lưu ý là khi mới mua về bạn nên để khoảng 5 tiếng để nó ổn định rồi mới cắm điện nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Cả Toshiba và Sharp đều tốt nhé, mình khuyên bạn đừng nên mua tủ lạnh của Sanyo vì chất lượng Tàu khựa, lởm lắm...
Trả lời 8 năm trước
Tủ lạnh thì mình thấy của Toshiba là chuẩn nhất nhé, sau mới đến Sharp. Nói chung là hàng Nhật thì mình thấy chất lượng rất đảm bảo, chứ không như hàng Việt và hàng Tàu đội lốt Nhật
Trả lời 8 năm trước
Các bác không biết chứ tủ lạnh của Samsung dùng cũng rất tốt nhé, mình dùng 7 năm rồi mà vẫn chưa một lần phải sửa chữa gì cả đây :)
Trả lời 8 năm trước
Toshia đắt hơn nên chắc chắn sẽ tốt hơn rồi bạn ơi, sharp thì là dòng bình dân nhưng chất lượng cũng rất ok nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Mua Sharp đi bạn, giá rẻ mà chất lượng cũng rất ok :)
Trả lời 8 năm trước
Tủ lạnh thì chỉ có Toshiba mới có công nghệ inverter thôi nhé, vì vậy nên mua của Toshiba cho nó tiết kiệm điện :)
Trả lời 8 năm trước
Tủ Sharp mình thấy cũng chất lượng đấy, tối hôm qua mình vừa mua một chiếc xong :)
Trả lời 8 năm trước
Toshiba tốt hơn Sharp một bậc nhé bạn, giá cũng đắt hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Mua tủ của Sharp đi bạn, mình thấy dùng tốt hơn Toshiba :)