Máy in đa chức năng nào tốt dưới 15 triệu đồng?

Mình đang cần mua máy in đa chức năng dùng cho văn phòng, có thể in qua mạng, in bìa được.

Nhưng mình không biết loại nào cho ra màu sắc thực. Hy vọng mọi người có thể tư vấn giúp mình xem loại nào tốt. Giá khoảng 15 triệu trở lại.

Cảm ơn mọi người nhiều!

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Cty Mình đang sử dung máy in OKI MC362DN với khả năng cuốn giấy dày, màu sắc in ra khá chuẩn. Bạn tham khảo thử.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

máy in OKI MC362dn in giấy dày tốt lắm bạn, màu sắc cũng ok, in, scan, copy fax đảo mặt tự động tốc độ cao, hiện đã có mực đổ giá rẻ đẹp

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên dùng thử các dòng máy in của OKI, thương hiệu Nhật, chạy rất bền.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

bạn nên chọn hàng canon là tốt nhất, loại Máy in đa năng Canon LaserJet MF 4870DN.

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

EPSON XP400 -XP600-XP800 và các dòng hỗ trợ hệ thống in liên tục