Mua máy in nhiệt hãng nào tốt tầm 2-3 triệu đồng?

Hiện nhà mình đang có 1 studio chụp hình, mình có một máy in phun Epson nhưng nhiều lúc in không đẹp nên mình chuyển qua dùng in nhiệt.

Nhưng do còn kém kinh nghiệm về việc chọn máy nên xin nhờ mọi người giúp đỡ, tư vấn. Mình xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Mình chưa nghe đến loại máy in nhiệt này bao giờ, nó là loại gì thế bạn
Trả lời 8 năm trước
Màu ưu tiên Epson, trắng đen ưu tiên HP - Canon. Brother hộp mực cầu kỳ mau hư và không có thương hiệu thay thế! In ảnh dùng in phun Epson là được rồi! Xem lại giấy và mực thôi!
Trả lời 8 năm trước
T50-T60 epson
Trả lời 8 năm trước
Đã sử dụng để in chuyển nhiệt thì Epson khỏi lăn tăn. Nên mua mới, mua cũ dưới 3tr thì xác định chuẩn bị thay đầu phun thêm 2tr5 nữa.
Trả lời 8 năm trước
dưới 3tr :( dùng máy in phun thì chỉ có epson thôi ( dùng mực và bộ dẫn chính hãng ) , còn in nhiệt mực bột thì canon vs HP thì gần chục triệu nha
Trả lời 8 năm trước
Brother HL-2280DW wire/ wireless laser printer giá tầm 3tr