Vốn 100 triệu có thể mở cửa hàng kinh doanh điện nước được không mọi người ơi, giúp mình vơi nhé .

Mọi người ơi , anh xã mình chuẩn bị mở một cửa hàng  để bán đồ điện gia dụng  và các mặt hàng có liên quan. Hiện tại vợ chồng mình có 100 tr làm vốn , anh xã mình thì có kinh nghiệm mấy năm làm về mảng diện dân dụng nên có biết ít về các mặt hàng này , còn mình thì không biết một chút gì  nên nhờ mọi người chia sẽ thêm ý kiến đểmình có thêm kiến thức về kinh doanh mảng này nhé . Cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ.

Hiện tại vc mình đang tìm kiếm mặt bằng nhỏ khoảng 20m2 đổ lại( nếu đủ chỗ để 2 vc ở sinh hoạt dc thì càng tốt ) tại các khu vực quận 9 , thủ đức, bình dương, giá tầm 3.5tr – 4tr mà không biết có được không ??? . Mình đang lo lắm, nhất là nguồn hàng , các bạn cho mình thêm ý kiến khi kinh doanh mặt hàng này nhé. Ai biết nhà phân phối nào giá tốt thì cho mình biết với nhé.  Hoặc các bạn có thể email về cho mình . chúc mọi người luôn sức khỏe và vui tươi

Vũ Như Cẩn
Trả lời 7 năm trước
chị ơi, em bên nhà SX điện trở các loại, c quan tâm có thể liên hệ em thao khảo giá c nhé 0911.259.139 Thành