Cách phân biệt thẻ nhớ Kingston thật và giả?

Các bác hướng dẫn em cách phân biệt thẻ nhớ Kingston thật và giả với ạ, em cám ơn các bác nhiều...

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước
Thẻ nhớ SD Các thẻ nhớ SD luôn có: Điểm hình tam giác đổi màu cho biết chiều để đút thẻ, dung lượng, nhãn hiệu đăng ký Kingston, in laser hoặc mực không phai ở mặt sau thẻ nhớ. Tất cả các thẻ nhớ SD luôn có in laser hoặc mực không phai ở mặt sau thẻ nhớ. Flash USB Trên một ổ flash USB sẽ có: Nhãn hiệu đăng kí Kingston, chữ Data Traveler, dung lượng, số bộ phận và số ID được in laser vào phần đầu cắm (Ngoại trừ dòng DTI) Thẻ Micro SD Tất cả thẻ Micro SD đều đi cùng với một thiết bị tiếp hợp (adapter), cả hai đều có logo Kingston ở mặt trước.
Phúc Thịnh
Trả lời 8 năm trước

Ngại thì mua thẻ nhớ hiệu khác ít nổi tiếng hơn cho chắc vì Thường các hãng ổ cứng đều dùng chíp nhớ của một vài hãng lớn nên chất lượng thường không khác nhau nếu ở cùng phân khúc .