Du lịch Nha Trang nên đi những đâu?

Các mẹ cho em hỏi là du lịch Nha Trang thì nên đi những đâu ạ, em cám ơn các mẹ nhiều?

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Mình chưa đi Nha Trang bao giờ đây, ngồi hóng cùng bạn vậy :)
Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước
3 Ngày nên đi những đâu ở Nha Trang Là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa du lịch của tỉnh Khánh Hòa, nơi đây còn được biết đến như một thành phố của lễ hội: Festival Biển, hoa hậu hoàn vũ 2008, Hoa Hậu thế giới 2012… Các bãi biển đẹp của Nha Trang này đã biến nơi đây trở thành một danh lam thắng cảnh thu hút khá nhiều du khách đến nơi đây. Nha trang thực sự là địa điểm mà bất cứ người ham mê du lịch và khám phá không thể bỏ qua. Biểu tượng cảm xúc like Phương tiện đi lại Nha Trang có sân bay quốc tế Cam Ranh, nên bạn có thể đi bằng máy bay để đến thành phố xinh đẹp này, sân bay cách trung tâm Nha Trang khoảng 40 km. Từ thành phố Hồ Chí Minh,nếu muốn đi xe, thì thực sự rất dễ dàng, vì có rất nhiều hãng xe chất lượng cao đi đến Nha Trang như Mai Linh Express, Phương Trang v..v… hoặc đi bằng tàu hỏa cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn khác. Khi tới Nha Trang, nếu muốn khám phá thành phố, bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc xe máy với mức giá khá mềm (trên dưới 100.000 VNĐ/ngày) để tha hồ vi vu. Biểu tượng cảm xúc like Ngày 1: Tham quan thành phố Nha Trang là thành phố nhỏ, nhưng lại có rất nhiều điểm khác biệt để bạn khám phá. Thuê một chiếc xe máy, mua một tấm bản đồ đi khám phá những địa điểm thú vị như: tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, nhà thờ Đá (nhà thờ Chánh Tòa), chùa Long Sơn, Viện Hải dương học… sẽ tạo cho bạn những trải nghiệm hết sức bất ngờ và thú vị. Biểu tượng cảm xúc like Ngày 2: Tham quan vịnh và đảo Tới Nha Trang mà không đi Vịnh và Đảo thì thật tiếc đúng không các bạn? Liên hệ khách sạn nơi bạn ở, hoặc các công ty du lịch nhỏ, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những tour đi ấn tượng: tour lặn biển, tour tham quan các đảo, tour tham quan vịnh nửa ngày, tour tham quan vịnh 1 ngày… Biểu tượng cảm xúc like Ngày 3: Vinpearl Land Khu du lịch và giải trí Vinpearl Land nằm trên đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang bao gồm nhiều công trình hiện đại, đặc sắc. Một số điểm vui chơi giải trí, tham quan tại Vinpearl có cáp treo vượt biển dài nhất thế giới 3.320m; khu công viên nước Vinpearl rộng 60.000m2 với nhiều trò chơi cảm giác mạnh lý thú; thủy cung Vinpearl có diện tích 3.400m2 là một đại dương thu nhỏ với hơn 300 loài cá đẹp, quý hiếm, lạ mắt; khu sân khấu nhạc nước và biểu diễn ngoài trời; làng ẩm thực Vinpearl, chùa Trúc Lâm, vũ trường Exotica… Giá vé Vinpearl: 360.000 đồng/người lớn, 260.000 đồng/trẻ em (bao gồm hai lượt di chuyển đi – về bằng cáp treo hoặc phà; tham gia mọi trò chơi tại khu vui chơi giải trí và công viên nước Vinpearl, tham quan thủy cung Vinpearl…). Biểu tượng cảm xúc like Ăn uống Đến Nha Trang tất nhiên phải thưởng thức hải sản và nem nướng rồi. Hải sản thì bạn có thể đi dọc con đường Trần Phú Nối Dài, nơi có nhiều quán hải sản ngon và tươi: điển hình như quán Mười Đô, Gió Biển v…v Nem nướng thì bạn có thể đia các địa chỉ sau: - Quán nem Ngọc Tiên – đường Lê Thành Phương gần ngã sáu Nhà thờ núi - Quán nem Đặng Văn Quyên- đường Lê Lợi gần chợ Đầm. Ngoài ra, điểm tâm với các món ăn như bún cá, bánh bèo Nha Trang sẽ rất là tuyệt vời, - Quán bún cá Loan nằm trên đường Ngô Gia Tự (ngã ba Trịnh Phong) - Quán bún cá Mịn ở đường Bạch Đằng - Quán bún lá- cá dằm ở số 6 Hàn Thuyên - Quán 5 beo ở đường Phan Bội Châu (gần Chợ Đầm) - Quán số 23 Yết Kiêu Biểu tượng cảm xúc like Mua sắm Chợ Đầm – Chợ trung tâm tọa lạc giữa nội ô thành phố biển Nha Trang, nổi tiếng về các mặt hàng tươi sống, hải sản khô, rong biển, thủ công mỹ nghệ. Tuy nhiên, để tránh bị nói thách quá và khó mặc cả, các bạn nên đứng xem một lúc rồi mua theo cư dân thành phố.
Linh Ly
Trả lời 8 năm trước
Nha Trang thì đi tắm biển là thú vị nhất bạn ạ :)
Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước
Đến Nha Trang mà không tắm biển và ăn món ăn ở đây thì đúng là phí cả cuộc đời đấy bạn ạ :)
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
Mình sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Nha Trang , trước đây làm việc tại Vinpearland 4 năm....mình chia sẻ những kinh nghiệm riêng mình tại Nha Trang, có nhiều người đã thắc mắc hỏi những ngày qua. Riêng mình không còn cảm nhận cái thành phố biển đẹp như trước đây nữa, bờ kè chắn, các công trình dày đặc mọc lên cảm thấy rất ngột ngạt, đường phố ngày càng đông dân hơn, biển ngày càng sâu và nguy hiểm hơn trước... Với người dân bản địa chúng mình tại Nha Trang ít khi tắm bãi biển ngay trung tâm thành phố vì nó khá sâu. Có thể tắm những bãi tắm bên Ba Làng (gần Hòn Chồng). Xa hơn chút nữa đi chơi cả ngày chạy vào biển đẹp nhất Nha Trang là Bãi Dài (gần sân bay Cam Ranh). Đến đây bạn ăn uống tắm chơi cả ngày, nước trong sạch và đừng quên bỏ qua món Mực lá nướng muối ớt xanh... 4 điểm tham quan đừng nên bỏ qua khi đến Nha Trang: Tháp bà Ponaga, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi Nha Trang có rất nhiều tour đi đảo trong ngày. Mình cũng từng đi tour đảo Hồ cá Trí Nguyên nhưng với mình không có gì là thích thú và đặc biệt cả. Bạn có thể lựa chọn đi 4 đảo tour Long Phú (đảo khỉ, Hòn Lao...) giá cả hợp lí và xe tàu đưa đón rất ổn. Hòn đảo Ngọc Vinpearl giá cáp treo khứ hồi bao gồm tất cả khu vui chơi giá 500.000đ (hiện nay). Nên dành 1 ngày bắt đầu 9g sáng có mặt tại cáp treo và đến 9g tối trở về đất liền là bạn được chơi được xem tất cả mọi thứ ở đây. Mình không thích cảm giác mạnh và xiếc thú cho lắm, nhưng mình rất thích xem những show diễn nhạc nước, xem Cá Thủy Cung và đến Bãi biển khu công viên nước tại đây... Tuyệt đối không đem nước và thức ăn qua đảo có kiểm soát rất kĩ. Dĩ nhiên tại đảo cũng bán thức ăn nhanh và thức uống giải khát... Nha Trang ngoài những bãi biển còn có thác Yangbay, Suối Thạch Lâm và Ba Hồ và còn có nhiều suối khoáng nóng khác nhau. Bạn nên đi khu mới rộng, sạch sẽ, phục vụ tốt hơn là chỉ ở I Resort. Ở đây cũng ko cho mang theo thức ăn thức uống vào trong nhưng bạn có thể yên tâm vì ở đây giá cả hợp lí và sẽ hài lòng. Về đêm ở Nha Trang ăn chơi gì ở đâu? Có chợ đêm tại trung tâm Quảng Trường chuyên mua bán các mặt hàng lưu niệm và ăn uống. Ngoài ra còn có trung tâm ăn uống hải sản ở đường Tháp Bà, quán Xuân Anh là nơi lựa chọn của nhiều người tại Nha Trang bởi giá cả phải chăng, nấu ngon và hải sản chất lượng. Ngoài ra trên con đường này bạn có thể thưởng thức rất nhiều món như bánh căn mực, bánh xèo, bún cá, mì quảng... Saling Club cũng là 1 sự lựa chọn giải trí về đêm của khách du lịch ,không gian trước biển thoáng mát, ngoài ra có thể lựa chọn nhiều quán cafe trước biển nhẹ nhàng. Đến với Nha Trang bạn đừng nên bỏ qua món nem nướng tại Đặng Quyên gần chợ Đầm nhé. Khá nổi tiếng mà rất ngon. Bún Chả Cá Sứa Nha Trang mình chỉ hài lòng tại đầu đường Đặng Tất, ngay đèn xanh đèn đỏ. Gỏi cá mai tại nhà hàng Vườn xoài rất ngon... Vậy nếu đến Nha Trang, bạn có thể tham khảo những điểm đến mình giới thiệu để có một kỳ nghỉ thú vị hơn nhé.