Điều hòa Daikin 2 chiều 9000 BTU giá bao nhiêu?

Điều hòa Daikin 2 chiều 9000 BTU giá bao nhiêu vậy các bạn, trời này nóng quá nên mình đang muốn lắp 1 cái điều hòa trong phòng.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Cũng tầm trên dưới 11,5 triệu nhé bạn, :) Vì hãng này tốt nên khá mắc.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Giá khoảng 8 triệu bạn nhé, nếu có thêm chức năng inverter thì là 11 triệu

Dai Duy
Trả lời 8 năm trước

chỗ tôi có cung cấp các sản phẩm tivi, điều hòa,tủ lạnh nhé...bạn liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé.

Bạn quan tâm liên hệ :

http://shiptrungquoc.com/

SĐT: 0169.33.53.000

Mail: shiptrungquoc@gmail.com

skype: cho.online

địa chỉ VP : SỐ 3B NGÕ 79/ 56 ĐƯỜNG CẦU GIẤY PHƯỜNG YÊN HÒA CẦU GIẤY ( TRƯỚC CỬA CHÙA BÁO ÂN )

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Mình mới mua 1 cái cho gia đình,cả công lắp đặt là 12 triệu bạn ạ.