Mua máy in màu nào cho gia đình?

Tiêu chí là máy in laser, phù hợp cho gia đình, in đẹp.

Vì không in ấn thường xuyên nên cần máy bền một chút. Mực in có thể bơm hoặc giá rẻ. Các bạn nào từng xài qua hoặc đang xài cho mình ý kiến tư vấn nên mua của hãng nào, loại nào.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua máy in Canon dong LBP nhé, vừa rẻ mà chất lượng cũng đảm bảo nữa

do van duong
Trả lời 9 năm trước

Tầm 3 triệu thì nhiều máy đấy. HP có con "HP Deskjet Ink Advantage 2515" in khá ổn. Nhà mình sài nên mình khoái lắm. Thông tin bạn tham khảo nhé!

Mẫu máy in “3 trong 1″ HP Deskjet Ink Advantage 2515 AIO cung cấp chức năng in ấn, quét và sao chụp tài liệu hay ảnh màu. Dòng máy in này chỉ có cổng giao tiếp USB 2.0 duy nhất để kết nối với máy tính.

HP 2515 trang bị khay nạp giấy phía trên với sức chứa 60 tờ, khay đón giấy ở mặt trước có thể chứa được 25 tờ. Máy hỗ trợ khổ giấy A4 tối đa với các loại giấy in đa dạng, từ loại giấy thông thường định lượng 60g/m2 cho đến các loại giấy dày như bì thư, giấy in ảnh hay các loại card với định lượng tối đa lên đến 300g/m2.

Để phục vụ cho việc quét và sao chụp, HP 2515 được trang bị khay kính phẳng phía trên hỗ trợ độ phân giải quét quang học lên đến 1.200 dpi, trong khi độ phân giải sao chụp tối đa là 600 x 300 dpi.

HP 2515 sử dụng công nghệ in phun với hệ thống 2 hộp mực đen và màu riêng biệt. Máy hỗ trợ độ phân giải in đen trắng 600 dpi, trong khi độ phân giải in màu tối đa 4.800 x 1.200 dpi.