Có nên dùng nhà thông minh BKAV Smarthome?

Tôi tính bỏ ra 3 tỉ để xây nhà, giờ cũng sắp hoàn thiện và đang tìm một giải pháp nhà thông minh để lắp đặt cho ngôi nhà của tôi.

Tôi thấy BKAV Smarthome đang được quảng cáo rất rầm rộ, vậy có nên chọn giải pháp này không?

Một số thông tin cho rằng sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc,, vậy thực hư là sao, mọi người tư vấn giúp tôi vụ này với?

Tôi xin cám ơn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình chưa dùng thử nhưng thấy trên quảng cáo cũng có vẻ hay đấy, không biết giá cả lắp đặt thế nào

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mình cũng chưa rõ về nó nhung hàng trung quốc nhiều cái cũng chưa hẳn là xấu. Nếu là hàng nước châu âu sản xuất ở trung quốc thì nó vẫn ok vì được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của châu âu

Lê Anh
Trả lời 9 năm trước

nghe hấp dẫn thật

Anh Kim
Trả lời 5 năm trước

https://akami.vn/như thàng này cung cấp cái của Geeklink tôi thấy nó nhiều chức năng ấy

Trả lời 7 năm trước
Rẻ nhất 20 triệu, đắt nhất 50 triệu. Đồ Việt Nam dựng nhưng linh kiện thì Tàu cho rẻ.