Lò vi sóng Loại nào tốt phù hợp gia đình 5-6 người ?

GIa đình mình đang có nhu cầu mua lò vi sóng nhưng không biết mua loại gì phù hợp giá tiền từ 2-3 triệu cho 5-6 người ăn trong nhà

Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

bạn mua lò vi sóng khoảng 2 -3 tr , thì bạn lên dùng lò vi sóng sanaky bán tại công ty winline y .. gia đình mình đã mua tại đó..giá rẻ và rất bền...

http://www.winline.vn/lo-vi-song.html

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Lò vi sóng 5-6 người thì bạn nên mua máy có dung tích từ 20-25 lit vf các hãng uy tín như Sanaky . còn máy nào thì tùy tai chính của mỗi người nữa

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy lò vi sóng của Sharp là tốt nhất đó bạn, hàng Nhật chất lượng luôn đảm bảo