HCM : Ở đâu bán máy xay cà phê mini cho Gia đình, hàng chính hãng nhỉ?

Thấy ông xã rất thích uống cà phê phin, sáng nào cũng tranh thủ dậy sớm để pha, tuy nhiên, mỗi lần pha như vậy mình để ý rằng : cà phê xay sẵn đóng gói mua về mỗi lần pha xong rồi cột dây lại rất nhanh bay mùi, chưa nói đến việc ổng cho luôn vào tủ lạnh để bảo quản,

Thấy bạn bè mách là có loại máy xay cà phê mini dành cho gia đình, xay rất nhanh mà lại tiện lợi vì xay mỗi lần khoảng vài chục Gram hạt rồi uống hết xay tiếp.

Không biết ở đâu bán và máy đó thương hiệu gì? có bền không? giá cả như thế nào?

Mình ở HCM, ban nào biết thì hướng dẫn mình nhé, Mình cám ơn nhiều

Mình cũng băn khoăn là không biết có nên mua hay không ? Vì thấy bạn mình nói là máy này rất tiện, xay khoảng hơn chục giây đồng hồ là có đc cà phê bột rồi. Nghĩ cũng thấy tiện đấy chứ?

Bạn nào có ý kiến hay kinh nghiệm thi bỏ phiếu thăm dò phía dưới ,mình coi tham khảo nhé :)

Kahchan Vn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, Trước tiên, để trả lời câu hỏi của bạn, mình xin thay mặt công ty TNHH Kahchan gửi lời chúc sức khỏe đến bạn và người thân. Trả lời câu hỏi của bạn, mình giới thiệu sản phẩm hợp với nhu cầu của bạn như sau

====

Thông tin Về Sản phẩm Máy xay cà phê Kahchan CG9100

Ưu điểm của sản phẩm này là tiết kiệm thời gian, bạn chỉ mất 14s cho mỗi lần sử dụng.

Theo thống kê trung bình bạn có biết 1 năm bạn sẽ mất 9.000.000đ cho việc uống cà phê bên ngoài.

Nếu dùng máy Kahchan để tự xay và uống ở nhà, sẽ tiết kiệm được 7,600,000đ

Hãy xem những điều trên có đúng sự thực không nhé ?

huong DAN SD MAY XAY(1).jpg

via he va xay.jpg

9tr1nam.jpg

Vậy bạn hãy xem nếu dùng máy xay Kahchan thì mỗi năm bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền nhé :
hay la nguoi tieu dung thong minh.jpg

Ngoài ra, Máy xay Kahchan CG9100 còn mang lại cho bạn những tiện ích gì?

Hãy cùng xem những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn từ chiếc máy này nhé, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ đấy :

Đặc biệt : Giá Sản phẩm chỉ có 950.000đ ( đã có VAT )

==> Khách hàng đặt mua từ này đến trước 20/1/2015 sẽ nhận được 1 phần quà khuyến mãi 1 ấm đun siêu tốc Donlim KEC 1502 ( trị giá 350.000đ.)

KEC-1502.jpg

Thông tin mua hàng :

Công Ty TNHH Kanchan
Số 69 Đường số 7, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Giấy Phép KD : 031 238 7810

Website : www.kahchan.vn hoặc www.Facebook.com/kahchanVN

Email : kanchanvn@gmail.com Hợp tác KD : kdkahchan@gmail.com

Hotline Tư vấn : 0918.825.598 – Kinh doanh : 0938.886.603

vo thanh danh
Trả lời 7 năm trước
chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy xay cà phê chính hãng , giá rẻ, cho các quán cà phê nguyên chất . máy được bảo hành 1 năm và có nhân viên tư vấn và giao hàng tận nơi theo yêu cầu kh . <br> hotline: 0915 491 378