Kinh nghiệm mua tủ lạnh 300 400 lít tiết kiệm điện

Tôi muốn mua một tủ lạnh mới khoảng 300-400L loại tiết kiệm điện mới ra nhưng có giá tầm 7~9 triệu gì đó thôi. Anh chị tư vấn giúp tôi chọn hãng tủ lạnh nào có tủ trong mức giá đó thì giúp tôi với. Đừng hàng Trung Quốc là được ạ.

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Tủ lạnh tầm giá đấy anh có thể mua một tủ lạnh đời mới có inverter đấy

To Ny
Trả lời 9 năm trước

Các hãng LG, Samsung... Giờ có nhiều thương hiệu để lựa chọn thật

Nguyen Pham Thao Suong
Trả lời 9 năm trước

MÁY LỌC NƯỚC, XỬ LÝ NƯỚC, CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC

CÔNG TY CAO NAM PHÁT

Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh - Bình Dương – Đồng Nai

Liên hệ: Ms. Khánh Trang - 0933 565 116

Email: kd.caonamphat@gmail.com

Website: www.caonamphat.com

ĐỂ AN TÂM HƠN VỀ CHẤT LƯỢNG NƯỚC UỐNG, NƯỚC SINH HOẠT MÀ GIA ĐÌNH, DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG SỬ DỤNG, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ:

- Kiểm tra và gửi trả kết quả mẫu nước;

- Tư vấn công nghệ xử lý;

- Khảo sát địa điểm lắp đặt;

- Thiết kế hệ thống xử lý.

CHÚNG TÔI SẼ GIỚI THIỆU, TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VÀ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG CÁC CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TỐT NHẤT, CÁC SẢN PHẨM CÓ ÍCH CHO SỨC KHỎE VỚI PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VÀ THÁI ĐỘ PHỤC VỤ TẬN TÂM NHẤT CỦA CHÚNG TÔI DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG!

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

- Đảm bảo Uy tín, Chất lượng, Giá cả cạnh tranh.

- Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất.

- Chất lượng nước uống luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

LIÊN HỆ: Ms. KHÁNH TRANG – 0933.565.116 – CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO QUÝ KHÁCH!

Ban Da
Trả lời 9 năm trước

Đừng bận tâm chuyện trung quốc . Đa số toàn ráp tại trung quốc không thôi.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Tủ inverter nghe nói đắt lắm, sao chừng này giá được

Bi Bear
Trả lời 9 năm trước

Ra điện máy như nguyễn kim, chợ lớn tham khảo thực tế luôn. Ngoài đó có các hãng tư vấn chi tiết hơn

Hoài Văn Thư
Trả lời 9 năm trước

Giá tiền nhiêu đó cũng ok lắm rồi. Ra điện máy tha hồ chọn thôi đủ loại đủ chức năng.

Ban Da
Trả lời 9 năm trước

Em thấy có tủ LG inverter giá đúng tầm anh quan tâm luôn đấy, anh vào website bên LG xem thử đi

Quan Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của taysontuyet

Tủ lạnh tầm giá đấy anh có thể mua một tủ lạnh đời mới có inverter đấy

Có vẻ được những mà có bền không vậy? Vì thấy tủ inverter các hãng lớn khác đắt hơn tới 2 triệu.
Hu Gi
Trả lời 9 năm trước

Tủ lạnh có 2 loại làm lạnh trực tiếp và gián tiếp. tùy nhu cầu người dùng mà mua thôi.