Đã bác nào mua máy chấm công ở công ty Tân Phát chưa? Giá cả và phục vụ có ổn không?

Hải
Trả lời 9 năm trước

Bên công ty mình mua máy ở đó mấy lần rồi. Các xếp bên này kỹ chọn đi chọn lại cuối cùng chọn bên Tân Phát.Chẳng biết nhưng xếp nói có thấy bên này bán giá rất hợp lý,tư vấn cũng nhiệt tình, công ty thì cũng được 13 năm rồi chứ không như mấy bên khác tính giá như trên trời .Xếp sợ lắp chỗ không tốt sau gọi hỗ trợ hết hơi.Vậy bạn muốn lắp thì tra Tân Phát số 6 chùa bộc là ra mà