Nên mua tivi của hãng nào rẻ mà bền?

Nhà mình chỉ có 1 tivi mà 4 người muốn xem 4 kênh khác nhau. Nhiều hôm cả nhà tranh nhau cái điều khiển rồi hờn dỗi nhau. Em đang tính mua thêm tivi nhưng cũng hơi phân vân, có tivi con trẻ nó mải mê xem cũng dở. Mà giờ mua tivi tầm thấp thì nên mua loại nào nhỉ?

vu thi van
Trả lời 9 năm trước

nhà mình cũng chỉ 1 tivi mà vẫn tải đủ cho nhu cầu 5 người đây. cần gì mua tivi mới

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

giờ tivi rẻ mà. mua tivi dòng thấp hãng nào chả như nhau: LG, SS, Toshiba, Sony,.. đều ok cả

Lan Trinh
Trả lời 9 năm trước

nhà bạn có 2 con nhỏ ah? theo mình thì bạn chưa nên mua tivi, trẻ con xem tivi nhiều ko tốt đâu

Đào Nam Bảo
Trả lời 9 năm trước

nhà bạn đang dùng tivi của hãng nào thì mua cái t2 cũng của hãng ấy cho nhanh

Nguyễn Hà Uyên
Trả lời 9 năm trước

mua cái tivi tầm thấp cũng phải phân vân. mệt với bác này quá đi @@

Van anh
Trả lời 9 năm trước

nhà mình cũng thế. nhiều hôm giành nhau đến đau cả đầu @@

Lan Trinh
Trả lời 9 năm trước

thôi mỗi ng nhường nhau tý, hoặc cùng nhau xem cho vui, ai lại cả nhà tranh nhau cái tivi thế?

Bùi Thị Hồng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lantrinh14

thôi mỗi ng nhường nhau tý, hoặc cùng nhau xem cho vui, ai lại cả nhà tranh nhau cái tivi thế?

nhưng nhiều nhà thế thật đấy. nhiều khi ỏm củ tỏi luôn. nhưng nhiều lúc thế cũng vui
Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 9 năm trước

nhà có điều kiện thì mua cái ngon ngon 1 tý, dùng được lâu bền :D

Na Na
Trả lời 9 năm trước

mua hẳn em tivi 4k xem cho đã mắt chứ. tội gì. hê hê