Máy lọc nước Clefil có tốt không?

Mọi người ơi cho mình hỏi chút, đã có ai dùng máy lọc nước Clefil chưa, dùng máy này có bền không, lọc có sạch không ạ?

nguyễn
Trả lời 9 năm trước
Toi cung dang dong may Clefil chay on dinh khong bi hong nuoc uong ngon noi chung may nay dung duoc
Meo Mi
Trả lời 9 năm trước

mình thấy dòng máy RO Clefil này rất đáng dùng đấy, tuy là máy lọc công nghệ RO nhưng nó đã hạn chế được nhược điểm lớn nhất của công nghệ này là không có nước thải ra trong quá trình lọc nước tránh được sự lãng phí không cần thiết, hơn nữa dòng máy này cũng rất tiện lợi với hệ thống đèn báo tự động nên có thể dễ dàng kiểm soát nắm bắt được tình trạng hoạt động của chiếc máy, rất tuyệt đúng khôngBạn muốn biết rõ hơn những gì má chiếc máy này có thể mang lại thì vào web siteenterbuy.vn/May-loc-nuoc-r-o-Clefil/

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đây là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam đó bạn. Chưa nói đến vấn đề chất lượng, vì là hàng Việt Nam nên cũng rất đáng để mua rồi. Không như các loại máy lọc nước khác mang thương hiệu Việt Nam nhưng thực chất là nhập thiết bị từ TQ rồi mang về Việt Nam lắp ráp.

Honghuyen
Trả lời 9 năm trước

máy này lắp ráp tại Việt Nam nhưng vật liệu được nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ nên chất lượng máy rất tốt mà giá cả cũng rẻ hơn nhiều máy nhập khẩu khác. Hồi tháng 4 vừa rồi mình sắm một chiếc, cũng kiểm tra chất lượng nước các kiểu mới dám uống trực tiếp nước từ máy, bạn cứ yên tâm mà mua đi

Na Myt
Trả lời 9 năm trước

bạn cứ thoải mái dùng đi, mình đang dùng thấy rất hài lòng

Nhunglee
Trả lời 9 năm trước

Dòng máy RO của Clefil có cái hay là không có nước thừa trong quá trình lọc, có chức năng tự báo khi đến thời hạn thay lõi, chất lượng nước sau lọc lại tương đương với các dòng máy RO của các hãng khác.Hiện tại thì Enterbuy đang bán với mức giá ổn nhất, thương hiệu và uy tín đều tốt, bác nào có ý định mua sắm thì nên xúc tiến ngay thời gian này nhé, bên Enterbuy đang có chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp 8/3, link chi tiết cho các bác:http://enterbuy.vn/Khuyen-mai-dac-biet-thang-3-2015-tang-qua-tri-gia-len-den-1-000-000D