Mua đồng hồ ở web Amazon247 có đúng hàng chính hãng không?

Em tính mua tặng sếp cái đồng hồ, anh chị nào  biết chỉ dùm em là Mua đồng hồ ở web Amazon247 có đúng hàng chính hãng không?

Em xin chân thành cảm ơn ạ.

Lam Vy
Trả lời 9 năm trước

Công ty Amazon247 http://amazon247.vn/làm việc rất được. Mình ko mua đồng hồ nhưng mua nhiều sản phẩm khác của amazon trên này rồi. Cách mua khá đơn giản và dễ làm. Mình đặt hàng xong cỡ 2 tuần là nhân viên giao đến nhà cho mình luôn vì mình yêu cầu vậy. Sau khi bạn đặt hàng xong sẽ có giấy xác nhận và hình ảnh đơn hàng trên amazon luôn đó, bạn nhớ yêu cầu nhân viên send cho xem nha. Chúc bạn mua được hàng tốt.

tan khanh
Trả lời 9 năm trước

Bên này mua hàng amazon rất chất lượng nè. Nhân viên phục vụ cũng chu đáo nữa, nói chung là oke.

Le Anna
Trả lời 9 năm trước

Hàng của nó là hàng từ amazon về luôn, nó chỉ mua dùm và ship về dùm bạn thui, còn tem đồ vẫn của amazon mà, nếu ko rành thì lúc check hàng nhờ ai rành xem giúp cho.

Vân Bùi
Trả lời 9 năm trước

Mua ở web đó là mua hàng của Amazon đó bạn, bạn có thể yêu cầu bên amazon247 xuất đơn đặt hàng cho bạn xem, và hàng hóa về là do amazon cung cấp nên đảm bảo mà. Bên cty này làm việc cũng rất chuyên nghiệp nữa.