Dưới 10 triệu thì nên mua bếp từ hãng nào là tốt?

Mình có khoảng 10tr, đag tính lên đời bếp từ dùng. Bạn nào tư vấn cho mình nên mua bếp gì là tốt. Mình được bà chị giới thiệu qua bếp An Thịnh 1168 đường Láng, đã ai mua hàng ở đó chưa?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo các loại bếp từ sau nhé:

- Bếp từ Giovani G 252T giá 9,5 triệu đồng.

-Bếp từ Chefs EHDIH2000A giá 8.790.000 đồng.

Bạn đến phố Huế hoặc các siêu thị điện máy nếu ở Hà Nội đều có.

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ Giovanidùng rất tốt bạn ạ, mỗi bếp có bảng điều khiển riêng biệt nên dễ dùng, nhất là nhà có người già hay giúp việc. Nhà mình dùngbếp từ Giovani3 năm nay rồi, rất hài lòng. Giá cả hoàn toàn phù hợp với túi tiền của gia đình. mình mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani làSiêu Thị Bếp An Thịnhđịa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!