Tôi muốn sử dụng đèn LED nhưng không biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Tôi muốn sử dụng đèn LED nhưng không biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? (Nguyễn Ngọc Linh Phượng, 35 tuổi)

mr Hai
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đến Công ty TNHH Kỹ thuật và thương mại Việt Á,

tham khảm trang web: http://thietbitichkiemdien.com/. Tại đây các sản phẩm được bảo hành đến 2 năm ( 1 đổi 1).

ĐT: 0904.928479

Lê Minh Luân
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn,

http://www.gnesco.com/category/san-pham/den-led. Mời bạn vàođây tham khảo rồi có gì liên hệ mình nhé.

Lê Minh Luân: 0909 172 639

Đèn Led Gx Lighting
Trả lời 8 năm trước

Với những ưu điểm vượt bậc so với các loại đèn thông thường Đèn LED GX lighting có độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng, thời gian sử dụng dài (>50.000 giờ tương đương 17 năm), ánh sáng liên tục không có độ nháy, Bảo hành 2 năm 1 đổi 1, Đèn LED GX lighting ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho các loại đèn truyền thống( dây tóc, neon,...).
Đèn LED GX lighting được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng hoặc ngoài trời như khu vui chơi giải trí, khu đô thị, khu công nghiệp, đường hầm...Công ty chúng tôi tin tưởng mang lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm đèn LED GX Lighting. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Đối với công ty chúng tôi, TIÊU CHÍ làm việc là sự hài lòng của khách hàng, TÔN CHÍ hoạt động là TÍN VÀ TÂM.
LH 0964 735 563
Với những ưu điểm vượt bậc so với các loại đèn thông thường Đèn LED GX lighting có độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng, thời gian sử dụng dài (>50.000 giờ tương đương 17 năm), ánh sáng liên tục không có độ nháy, Bảo hành 2 năm 1 đổi 1, Đèn LED GX lighting ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho các loại đèn truyền thống( dây tóc, neon,...).
Đèn LED GX lighting được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng hoặc ngoài trời như khu vui chơi giải trí, khu đô thị, khu công nghiệp, đường hầm...Công ty chúng tôi tin tưởng mang lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm đèn LED GX Lighting. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Đối với công ty chúng tôi, TIÊU CHÍ làm việc là sự hài lòng của khách hàng, TÔN CHÍ hoạt động là TÍN VÀ TÂM.
LH 0964 735 563
Với những ưu điểm vượt bậc so với các loại đèn thông thường Đèn LED GX lighting có độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng, thời gian sử dụng dài (>50.000 giờ tương đương 17 năm), ánh sáng liên tục không có độ nháy, Bảo hành 2 năm 1 đổi 1, Đèn LED GX lighting ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho các loại đèn truyền thống( dây tóc, neon,...).
Đèn LED GX lighting được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng hoặc ngoài trời như khu vui chơi giải trí, khu đô thị, khu công nghiệp, đường hầm...Công ty chúng tôi tin tưởng mang lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm đèn LED GX Lighting. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Đối với công ty chúng tôi, TIÊU CHÍ làm việc là sự hài lòng của khách hàng, TÔN CHÍ hoạt động là TÍN VÀ TÂM.
LH 0964 735 563