Có 2 triệu thì mua nồi cơm điện nào tốt ạ?

Tình hình là em lượn 1 vòng thị trường để tìm mua nồi cơm điện xong tẩu hoả nhập ma luôn, không biết nồi nào tốt. Nhà mẹ đẻ em thì đang dùng nồi Tiger của Nhật, nấu cơm dẻo, ráo rất ngon nhưng nồi đấy đắt quá, 4 triệu cơ ( Em chỉ có 2 triệu thôi thì nên mua nồi nào hả các mẹ thông thái?

thu
Trả lời 9 năm trước

cứ nồi nào ruột dày là ngon mn nhé. nếu mn ko ngại dùng chuyển đổi nguồn thì mua nồi second hand của nhật loại nào cũng ngon. còn mua nồi dùng điện 220V thì mình thấy nồi toshiba của thái là ngon nhất, mc mình dùng nồi này thấy nấu ngon lắm, nhà mình dùng cuckoo thấy cũng ko ngon bằng.