Tư vấn tivi 20tr & dàn loa tầm 3 4tr để xem Transformer?

như tít.e vừa đc xây phòng riêng.h trong túi có tầm 23 24tr,mún làm 1 cái tv màn thật to xem cho đã,khỏi fải ra rạp nữa

Mua tv thì tầm 20tr thôi,thừa 3 4tr làm 1 bộ loa 5.1 (chắc soundmax cho rẻ,chứ mấy bạn logitech dòng z5500 nhìn cũng ghiền nhg bác hồ ko đủ

Theo các bác e nên chọn tv ntn ah?mua đồ cũ cũng đc,tiêu chí là màn to thật to xem cho sướng là ok  nhg e ko thix dùng máy chiếu vì bất tiện nhiều thứ ah
Em ỏ tp HCM nhe..phòng e diện tích tầm 3x5 m2 nhé

thu
Trả lời 9 năm trước

Bác nên đầu tư là 2 giai đoạn. nếu kinh tế k cho phép.
- Giai đoạn 1. Nên gom $$ để tiền mua 55 - 60" xem tạm thời gian.
- Giai đoạn 2. Dầu tư phần nghe ( loa - âm ly).
Đầu tư 1 lúc nếu k dư $$ thì k món nào vào món nào đâu.