Cần mua máy chấm công văn phòng ?

Hải
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua thiết bị chính hãng giá rẻ nhất
CÔNG TY TNHH TMDV VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TÂN PHÁT

Trụ sở chính: Số 6 Đường Chùa Bộc, Đống đa, Hà Nội
Chi nhánh: Tòa nhà Ford Thăng Long P207,105 Láng Hạ, HN
Kinh Doanh : Nguyễn Thu Hồng - ĐT : 0912270988
ĐT: (04) 3.555.3606 - 73.099.888
Email: pp01@tanphat.com.vn
Web: http://sieuthimasomavach.vn/

Tân Phát cam kết với khách hàng:
-Sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu chất lượng
-Hàng có nguồn gốc xuất rõ ràng ( CO,CQ)
-Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợp
-Khẳng định giá luôn rẻ nhất
-Hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trường
-Cho mượn sản phẩm khi chờ bảo hành.

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C ( thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh tại các địa điểm khác nhau)

Máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C là thiết bị được tích hợpsử dụng vân tay theo luận lý 10.0 nên việc nhận dạng vân tay rất nhanh chóng,đầu đọc vân tay chống mài mòn và bong tróc. RONALD JACK X628-C rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp, đặc biệt với màn hình màu TFT 3” sang trọng, đẹp mắt.Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.Máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C .Lấy dữ liệu từ các chi nhánh chuyển về trụ sở qua internet, cập nhập từng giờ,lên báo cáo đi sớm về muộn, ngày nghỉ của từng nhân viên của các chi nhánh tại trụ sở chính.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 .Giá bán:2,545,000 VNĐ.Tốc độ xử lý nhanh <1s /1lần chấm công.Máy chấm công tích hợp dấu vân tay . Lưu được 3000 dấu vân tay, và 120.000 lần giao dịch

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000 TIDC ( Máy tích hợp cả vân tay và thẻ cảm ứng)

Máy chấm công Vân Tay màn hình màu RONALD JACK 4000TID-C Tính năng: - Chấm công bằng dấu vân tay với màn hình màu tuyệt đẹp. - Quản lý đến 4.000 dấu vân tay& 4000 Thẻ cảm ứng + Password - Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password - Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ - Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn . - Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính ) - Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca…. - Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB - Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuông - Hiển thị tên người chấm công lên máy. - Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện . - Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.

Ronald Jack 4000 TIDC .Giá khuyến mại: 2,545,455 VND .Quản lý đến 4.000 dấu vân tay& 4000 Thẻ cảm ứng + Password - Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password

Máy chấm công vân, thẻ cảm ứng Ronald Jack 5000TID ( tích hợp thêm tính năng đóng mở cửa)

Máy chấm công vân, thẻ cảm ứng Ronald Jack 5000TID. Giá bán:4,100,000 VNĐ. Dung luợng vân tay: 300 .Dung lượng chấm công: 120.000. Thời gian nhận dạng vân tay: <1s

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm máy chấm công vân tay Silicon và các sản phẩm khác khách hàng có thể xem tại:

http://megabuy.vn/gian-hang/may-cham-cong

http://maychamcong.company

Phạm Hữu Khiển
Trả lời 8 năm trước

Việc mua máy chấm công thì ở chỗ nào cũng được nó đắt rẻ hơn một tí, nhưng cái quan trọng khi mua máy xong phần hỗ trợ + phần mềm mới là quan trọng. Khi mua máy xong dùng để chấm công nhưng khi lấy dữ liệu bộ phận chấm công loay hoay phải làm lại để có được dữ liệu ra để tính lương -> đấy mới là vấn đề lớn nhất. Nếu bất kỳ ai gặp vấn đề đó thì có thể liên hệ với mình qua skype khienph, mobi: 0905350389 hoặc email khienph@gmail.com để có được mẫu chấm công với thao tác ít nhất. Mẫu theo excel hoặc Word của khách hàng.