Có nên mua máy lọc nước 8 lõi?

Tạ Văn Quang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Máy lọc nước Kangaroo KG108 là Model đời mới nhất với 8 cấp lõi lọc nước

Cơ cấu: Vỏ Inox Không nhiễm từ
Công suất lọc: 10 lít/giờ
Màng RO: Filmtec - USA
Lõi số 5: Nano Silver + Tạo vị
Lõi số 6: Tăng Oxy cho nước
Lõi số 7: Tạo nước kiềm tính
Lõi số 8: Đá Maifan tạo khoáng

Tự động lọc nước.
Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước.
Tự động dừng khi thiếu nước.
Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy, tránh lãng phí điện. Tự động xả nước thải.
May loc nuoc cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện.
Sản phẩm có màu sắc sang trọng, tem nhận diện hiện đại
Sản phẩm bảo hành 12 tháng và bảo trì 5 năm trên toàn quốc
Sản phẩm được Bộ y tế- Viện kiểm nghiện an tòan vệ sinh thực phẩm quốc gia cấp chứng nhận
Máy lọc nước Kangaroo được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận có khả năng loại bỏ Asen trong nước
Đây là dòng sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới ra mắt 2013.
Sản phẩm này phù hợp cho mọi nguồn nước.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm :

CÔNG TY TNHH PANAMART VIỆT NAM

Trụ sở chính tại Hà Nội

Địa chỉ:88 ngõ 105 Láng Hạ,Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại:0466759091

Hotline:0973388166

Email: info@panamart.vn

Chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 49 Tân Hải ,P.13,Q.Tân Bình ,TP.HCM

Điện thoại:0935623866

Email: info@panamart.vn

tài bùi hữu
Trả lời 9 năm trước

Máy càng nhiều lõi thì chắc là càng tốt rồi :)

Bui Ngoc Hue
Trả lời 9 năm trước

Vấn đề này mình cũng đang quan tâm , chưa biết có nên mua nhiều lõi hay k? ai tư vấn giúp với help help

huyền đinh bích
Trả lời 9 năm trước

tôi đang dùng máy ro 8 lõi, đi kiểm tra kết quả nước vẫn thấy còn nhiều asent và amoni, chán quá, chắc phải quay sang dòng khác :( :(

huyen dinh bich
Trả lời 9 năm trước

Chia buồn với bạn vì không tìm hiểu kỹ, RO thì không lọc được Asen và Amoni rồi, dù có lắp lên 7, 8 lõi thì vẫn thế thôi, chính ông anh hàng xóm đang kinh doanh máy lọc nước RO hơn 5 năm nay cũng phải công nhận điều này

na le thi
Trả lời 9 năm trước

Tôi ở Mỹ Đình, dùng máy 8 lõi theo quảng cáo tưởng yên tâm, ai dè so với cái 5 cấp nhà ông hàng xóm thử đều không đạt như nhau. nản hẳn

Bui Ngoc Hue
Trả lời 9 năm trước

Ơ thế nhiều lõi không khác gì hả bác? Mấy lõi 5,6,7,8 đó quảng cáo hay lắm mà

hoang le vu
Trả lời 9 năm trước

Tôi cũng dùng máy 8 lõi, chẳng biết tác dụng đến đâu nhưng chi phí thay lõi cao quá, nghe như các bác ở trên tôi về tháo bớt đi cho lành

Vu Doan
Trả lời 9 năm trước

Nhà em có người quen sống ở nước ngoài, cũng tìm hiểu nọ kia thì thấy ở bển làm gì có máy nhiều lõi như Việt Nam đâu, họ chỉ dùng 2-3 lõi thôi, có bác nào hiểu về vụ này không giải thích cho ae với?

Nguyen Trong Hien
Trả lời 9 năm trước

Quy trình lọc nước trải qua lọc thô, lọc hấp phụ, trao đổi ion, lọc tinh + diệt khẩn là đạt tiêu chuẩn nước uống ngay. Nếu sau khi lọc sạch qua màng lọc tinh(VD màng RO) vẫn tiếp tục cho đi qua các lõi lọc khác(không phải lọc tinh, thường là T33 nhỏ nằm ngang) sẽ làm cho vi khuẩn nguy cơ ký sinh trở lại ngay trong lõi lọc vì tuổi thọ các lõi lọc này ngắn, chất lượng và xuất xứ khó kiểm soát được( đa phần từ Trung Quốc), mặt khác chi phí thay lõi phát sinh tăng cao và gần như không có tác dụng lọc sạch. Nếu có tạo khoáng thì khoáng chất này không thể hấp thụ vào cơ thể.